Chương trình Nghệ thuật "Tự hào Đoàn ta"

Tối 23/3, tại cơ sở I Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh (Quận 5), Đoàn Trường đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) với chủ đề “Tự hào Đoàn ta” , đồng thời, tuyên dương các gương Bí thư Chi đoàn xuất sắc, Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu và các gương sinh viên 5 tốt cấp Trường.

Chương trình khai mạc “Phút truyền thống – Tự hào Đoàn ta”

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lê Hoàng Minh – Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn; Đ/c La Thanh Hùng – Bí thư Trường ĐH Sài Gòn; Đ/c Nguyễn Thái Hà – Bí thư Đoàn Trường Khoa học tự nhiên, ĐHQG TP.HCM; về phía trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lâm Thanh Minh – Bí thư Đoàn trường cùng với lãnh đạo các Khoa, phòng, ban, các Nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên của Trường và trên 500 ĐVTN đến từ các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Trường.

Chương trình năm nay khai mạc bằng “phút truyền thống” dài hơn 30 phút được dàn dựng công phu bởi sinh viên nhà Trường, kể lại những năm tháng hào hùng chiến đấu bất khuất của quân và dân ta, dưới sự dìu dắt của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã ra đời và rèn luyện ý chí, tinh thần yêu nước, bảo vệ từ do độc lập của lớp lớp thanh niên Việt Nam. Bên cạnh đó, “phút truyền thống” còn nhắc lại những ngày đầu mới thành lập của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh,  ôn lại chặng đường hơn 40 năm xây dựng, hình thành và phát triển, Chương trình văn nghệ thu hút đông đảo sự tham gia của các cán bộ Đoàn chủ chốt từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Chưong trình nghệ thuật hoành tráng với sự tham gia của hơn 100 sinh viên nhà trường

Buổi lễ đã trao ghi nhận thành tích  của 25 Bí thư Chi Đoàn xuất sắc, 20 Sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt, 48 cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc, chọn ra 10 gương mặt “Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc tiêu biểu” từ đó tìm ra hai gương mặt cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc nhất năm học: Đ/c Đỗ Hạnh Ngân - Ủy viên BTK Hội sinh viên Thành phố, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và Đ/c Trang Trần Thanh Phong – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, UV BCH Đoàn Trường.

Các gương mặt tiêu biểu được khen thưởng

Buổi lễ còn trao tặng 15 suất học bổng giá trị dành cho các cán bộ Đoàn – Hội là Sinh viên, có thành tích học tập tốt, vươn lên vượt khó.

15 suất học bổng Cán bộ Đoàn – Hội.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Ngọc Trung – UV BTV Đảng Ủy Trường, Trưởng phòng Tổ chức hành chính đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của cán bộ Đoàn – Hội nhà trường, biểu dương những đóng góp của Đoàn Trường trong sự nghiệp của nhà Trường, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho thanh niên, đặc biệt là sinh viên nhà Trường, góp phần xây dựng nhà trường xứng đáng là trường Sư phạm trọng điểm quốc gia.

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Ngọc Trung – UV BTV Đảng Ủy Trường, Trưởng phòng Tổ chức hành chính

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục