Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Äoàn - Há»™i Khoa Công Nghệ Thông Tin
“Äoàn viên, sinh viên SÆ° phạm tiếp bÆ°á»›c truyá»n thống, năng Ä‘á»™ng sáng tạo, xây dá»±ng tÆ°Æ¡ng laiâ€

Há»c bổng "Câu Lạc Bá»™ Gia SÆ°" PDF æ‰“å° E-mail
周三, 2010年 11月 24日 20:01

Năm há»c 2010, CLB Gia sÆ° tiếp tục cấp há»c bổng để hổ trợ vá» mặt vật chất lẫn tinh thần cho các

bạn sinh viên nghèo vượt khó há»c giá»i.

1.      Số lượng: 10 suất.

2.      Giá trị há»c bổng: 1.000.000 Ä‘/suất

3.      Äiá»u kiện xét tuyển:

-         Là sinh viên chính quy (chính quy ngân sách và chinh quy địa phÆ°Æ¡ng) trÆ°á»ng ÄH SÆ° Phạm TP.HCM.

-         Có tÆ° cách đạo đức tốt, sinh viên đạt loại khá, giá»i, sinh viên nghèo vượt khó há»c giá»i, tham gia tốt các hoạt Ä‘á»™ng của lá»›p và trÆ°á»ng Ä‘á» ra.

-         Gia đình và bản thân chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trÆ°Æ¡ng chính sách của Äảng và pháp luật của Nhà nÆ°á»›c.

-        Ưu tiên gia đình thương binh liệt sĩ, có công với Cách Mạng, dân tộc thiểu số, gia đình khó khăn (photo sổ hộ nghèo có xác nhận của địa phương).

4.      Hồ sơ gồm:

-         ÄÆ¡n xin nhận há»c bổng CLB Gia SÆ° 2010().Kèm 1 ảnh 3x4. CMND và thẻ Sv photo.

-         Bảng Ä‘iểm há»c kỳ gần nhất và bảng Ä‘iểm tổng kết tất cả các há»c kỳ.

-         Bản khai hoàn cảnh kinh tế của gia đình có xác nhận của địa phương.

5.  Thá»i hạn ná»™p hồ sÆ¡: 15/11/2010- 15/12/2010 tại CLB Gia SÆ°- Văn phòng Äoàn- Há»™i.

ÄT: 0866731783.Hoặc 0906715885 (Nhi), 0985421841 (Hồng).

Các bạn Dowload file đính kèm vỠđể lấy Ä‘Æ¡n xin há»c bổng hoặc có thể liên hệ trá»±c tiếp tại VP Gia sÆ° của trÆ°á»ng để xin mẫu Ä‘Æ¡n.

Các bạn Download mẫu Ä‘Æ¡n xin há»c bổng tại đây