Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Khoa Học Giáo Dục
Cơm cha áo mẹ chữ thầy. Gắng công mà học có ngày thành danh.

Home Phát triển năng lực tự học Thông tin mới Thông tin mới Nhóm Công Tác Xã Hội Một Ngày Mới Tuyển TNV 2016
Nhóm Công Tác Xã Hội Một Ngày Mới Tuyển TNV 2016 PDF. In Email
Thứ tư, 13 Tháng 4 2016 05:52

Nhóm Công tác xã hội Một ngày mới (A New Day Social Work Group) là một nhóm thiện nguyện, chuyên tổ chức các sự kiện và hoạt động nghệ thuật có định hướng cho cộng đồng. Đối tượng thụ hưởng của nhóm là trẻ mồ côi, trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV, người khuyết tật, công nhân nhập cư và những tổ chức làm việc với những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội.

Năm nay, Nhóm A New Day đang triển khai một dự án mới dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Bà Rịa - Vũng Tàu mang tên “Nâng bước tuổi thơ”, với mục tiêu dạy kỹ năng sống và tổ chức nhiều hoạt động khác cho trẻ.

Để công việc phục vụ cộng đồng ngày càng hiệu quả, Nhóm A New Day cần tuyển thêm các tình nguyện viên để thực hiện các hoạt động:

Số lượng: 20 người.

Tiêu chí

 Đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa - Vũng Tàu hoặc các bạn sinh viên ở các trường đại học tại TPHCM. Ưu tiên các bạn sinh viên ngành công tác xã hội, tâm lý học,…

 Yêu trẻ, có tinh thần nhiệt huyết vì cộng đồng. Năng động, sáng tạo, chủ động và có trách nhiệm với công việc được phân công.

 Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, tự tin. Có kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm.

 Có kinh nghiệm tham gia các hoạt động tình nguyện, có mối quan hệ với các tổ chức tình nguyện khác.

 Ưu tiên người có phương tiện đi lại.

Quyền lợi và trách nhiệm của tình nguyện viên

Quyền lợi:

 Được tham gia các hoạt động tình nguyện, đóng góp và giúp đỡ cộng đồng.

 Được giao lưu văn hoá, các phong tục tập quán với các vùng miền nơi thực hiện chương trình.

 Được tham gia tập huấn, đào tạo các kỹ năng về hoạt động phát triển cộng đồng. Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua các chuyến đi khảo sát thực tế cùng nhóm.

 Được phát huy khả năng, sự sáng tạo của bản thân khi tham gia các hoạt động của nhóm (như đưa ra ý tưởng, được tham gia nghiên cứu các chương trình, hoạt động sắp tới…).

Trách nhiệm:

 Tuân thủ các giá trị của Công tác xã hội, đạo đức của người làm Công tác xã hội.

 Tham gia tích cực các hoạt động của nhóm.

o Thời hạn đăng ký: 11Pm ngày 15/04/2016.

o Nhận mail thông báo phản hồi từ A New Day: Trước 12Pm ngày 16/4/2016

o Lịch tập huấn (dự kiến): 17/4/2016.

o Cách đăng ký: Vui lòng gửi “Thư đăng ký” (có ghi lý do bạn muốn tham gia tình nguyện cùng A New Day) đến [ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ]

và qua Link đăng ký: [http://goo.gl/forms/BDNjDPshaB]

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: NGUYỄN HOÀNG LÊ VŨ