Trang chính

Trang chủ Nghiên cứu khoa học Sinh viên Hội nghị NCKH SV năm học 2015-2016
Hội nghị NCKH SV năm học 2015-2016 PDF. In Email
Thứ ba, 19 Tháng 4 2016 07:48

Kính mời thầy/cô và các bạn sinh viên quan tâm đến dự Hội nghị NCKH SV năm học 2015-2016.

- Thời gian : từ 7g00 ngày 21 tháng 4 năm 2016.

- Địa điểm : C1009, 280 An Dương Vương, Q. 5, Tp. HCM

Danh sách đề tài :

1. Việc học Từ vựng tiếng Pháp của sinh viên khoa Tiếng Pháp trường Đại học Sư phạm TP.HCM (Chủ nhiệm đề tài : Nguyễn Thị Huyền Trang)

2. Việc khai thác sử dụng phòng tư liệu chuyên ngành của sinh viên khoa Tiếng Pháp trường Đại học Sư phạm TP.HCM (CNĐT : Trần Tiến Dũng)

3. Cải thiện và phát triển hoạt động ngoại khóa của sinh viên khoa Tiếng Pháp  trường Đại học Sư phạm TP.HCM (CNĐT : Lê Hoàng Minh Đạt)

4. Vai trò của nhật ký học tập trong việc tìm hiểu quá trình hình thành năng lực dạy học của sinh viên năm 3 hệ Sư pham khoa Tiếng Pháp trường Đại học Sư phạm TP.HCM (CNĐT : Nguyễn Minh Ngọc)

5. Sinh viên khoa Tiếng Pháp trường Đại học Sư phạm TP.HCM và việc đọc các tác phẩm văn học Pháp ngữ (CNĐT : Nguyễn Ngọc Việt Nữ)

6. Khả năng thu thập và xử lý thông tin của sinh viên khoa Tiếng Pháp trường Đại học Sư phạm TP.HCM (CNĐT : Hà Nam Khánh Giao)

7. Nghiên cứu về việc học tiếng Pháp sau giờ học trên trường của sinh viên khoa Tiếng Pháp trường Đại học Sư phạm TP.HCM (CNĐT : Nguyễn Cao Trí)

8. Vai trò của Smartphone đối với sinh viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM (CNĐT : Đinh Trọng Nguyên)

9. Tính chính xác của các công cụ dịch tự động trong hoạt động chuyển ngữ Pháp-Việt và Việt-Pháp (CNĐT : Nguyễn Thị Thu Hằng)

Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo file đính kèm.

Đào tạo hệ tín chỉ

Hệ thống văn bản