Khoa Toán-Tin
  
Thông báo số 1 về Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Toán-Tin năm học 2015-2016

Để tổng kết công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên trong năm học 2015-2016 và định hướng việc nghiên cứu khoa học, làm khoá luận tốt nghiệp trong năm học 2016-2017, khoa Toán-Tin sẽ tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học vào lúc 7h-11h ngày 6/5/2016, tại phòng I203 (cơ sở 280 An Dương Vương, P4, Q5, TPHCM).

Các sinh viên đã kí hợp đồng nghiên cứu khoa học với trường cần nhanh chóng gửi thông tin về email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. đăng kí báo cáo trong hội nghị này để nghiệm thu đề tài khoa học theo như hợp đồng đã kí. Các thông tin bao gồm:

1) Họ và tên sinh viên

2) Email liên hệ

3) Tên đề tài

4) Người hướng dẫn khoa học

5) Tóm tắt nội dung nghiên cứu (trong 100 từ)

Các sinh viên khác nếu có kết quả nghiên cứu cũng có thể đăng kí báo cáo trong hội nghị lần này.

Khoa khuyến nghị các sinh viên năm 1, 2, 3 có ý muốn tham gia nghiên cứu khoa học hoặc chuẩn bị làm khoá luận tốt nghiệp trong năm học 2016-2017 nên đến tham gia hội nghị lần này để xác định đề tài nghiên cứu và tìm người hướng dẫn khoa học.

Bí thư đoàn khoa Toán, các lớp trưởng thông báo rộng rãi cho các bạn sinh viên trong khoa cùng đến tham dự hội nghị để tiếp cận các nghiên cứu mới về Toán, cũng như dạy học Toán được công bố trong lần hội nghị này.

  Nghiên cứu khoa học 

Thông báo về chuyến thăm và làm việc của GS. Lionel Schwartz (Đại học Paris 13)

  Nhằm đẩy mạnh Hợp tác Quốc tế về Nghiên cứu khoa học và Đào tạo Sau đại học, Khoa Toán – Tin học mời Giáo sư Lionel Schwartz (ĐH Paris 13) về thăm và làm việc tại Khoa từ ngày 19/4 đến 25/4/2018. GS Lionel Schwartz là một chuyên...
 

 Hội nghị - Hội thảo 

Thông báo số 1 về Hội nghị toán học và đổi mới phương pháp dạy học năm 2018

Nhằm tổng kết hoạt động khoa học công nghệ trong những năm qua và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, giảng dạy Toán học tại Trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM, khoa Toán – Tin dự định tổ chức Hội nghị Toán học và đổi mới phương...