Get Adobe Flash player

HỘI THI "GÓC NHÌN SINH VIÊN" NĂM 2016

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày miền Nam hoàn toàn Giải phóng (30/4/1975 - 30/4/2016), 40 năm ngày Thành phố chính thức mang tên Bác, kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016) của đoàn viên, thanh niên thành phố.

Với mục đích tạo môi trường giao lưu, học hỏi trong sinh viên, tạo nên diễn đàn cho đoàn viên, thanh niên trao đổi thảo luận các vấn đề về các hiện tượng trong xã hội theo cách nhìn nhận đánh giá của đoàn viên, thanh niên về các chủ đề: Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN; Thanh niên với biên giới, hải đảo hiện nay; Ảnh hưởng mạng xã hội đối với sinh viên; Sự thay đổi lối sống thanh niên qua 30 năm đổi mới đất nước; và Thanh niên với hoạt động Đoàn - Hội; Ban Tuyên giáo Đoàn trường phối hợp cùng Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức Hội thi Góc nhìn Sinh viên năm 2016.

Hội thi đã thu hút sự tham gia 245 thí sinh đến từ các khoa được chia thành 29 đội thi; các đội thi trải qua vòng thi sơ loại và vòng bán kết với các sản phẩm video clip về các chủ đề của hội thi (xem tại link http://www.facebook.com/svsuphamtphcmnccd), Ban Giám khảo đã chọn ra 4 đội thi xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết và trao giải Hội thi Góc nhìn sinh viên năm 2016: Đội Hóa học K41B; Việt Nam học K41A, Sư phạm Anh K41A và Giáo dục Tiểu học K41B.

Vòng chung kết và trao giải Hội thi được tổ chức vào ngày 23/4/2016 tại giảng đường D trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các khách mời và cũng là Ban Giám khảo của Hội thi: ThS. Phương Diễm Hương, Phó phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng, Nguyên Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Kiều Phát, Phó Bí thư Đoàn trường, và hơn 300 sinh viên tham gia cổ vũ cho 4 đội thi.

Vòng thi trải qua 3 phần thi: Tranh tài tri thức, Đoán ý đồng đội và Thử tài diễn xuất đầy gay cấn, hấp dẫn. Các đội thi thể hiện chủ đề đã chọn qua các vở kịch sáng tạo, lôi cuốn và tạo nên những tiếng cười đầy ý nghĩa, những cung bậc cảm xúc cho người xem.

 

Phần thi Thử tài diễn xuất của đội Hóa học K41B

Hội thi kết thúc với kết quả giải Nhất chung cuộc thuộc về đội Hóa học K41B, giải Nhì thuộc về đội Giáo dục Tiểu học K41B, giải Ba và Khuyến khích lần lượt thuộc về đội Sư phạm Anh K41A và Việt Nam học K41A.

BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Liên kết website

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1