Get Adobe Flash player

Khoa GD Tiểu học: THÀNH LẬP CLB KỸ NĂNG ĐỘI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC LONG QUÂN, QUẬN 11

CHƯƠNG TRÌNH “CHUNG TAY VÌ HỌC SINH THÂN YÊU”
THÀNH LẬP CLB KỸ NĂNG ĐỘI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC LONG QUÂN, QUẬN 11

Nhằm cụ thể hóa việc thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “Chung tay vì học sinh thân yêu” năm học 2015 - 2016, ngay từ đầu năm học, Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học đã đề ra kế hoạch và tiến hành thực hiện Chương trình “Chung tay vì học sinh thân yêu” của khoa tại trường Tiểu học Lạc Long Quân, Quận 11 với hoạt động cụ thể là Thành lập Câu lạc bộ Kĩ năng Đội dành cho  các em học sinh tại trường, trong suốt năm học qua và đã thu được nhiều kết quả thiết thực cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường.

Với mục đích tạo môi trường học tập, vui chơi lành mạnh cho các em Đội viên yêu thích tìm hiểu về kĩ năng sinh hoạt Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, từ đó, góp phần nâng cao kỹ năngsinh hoạt Đội cho các em qua các hoạt động cụ thể như: tập huấn các kĩ năng Morse, Semaphore, nút dây, dấu đường,…; tổ chức hội thi tìm hiểu về lịch sử Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh,… đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của các em Đội viên.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi thứ bảy tuần cuối cùng của tháng, các bạn sinh viên lại vui vẻ, háo hức đến tham gia sinh hoạt câu lạc bộ cùng với các em ở trưởng Tiểu học.

Một lần sinh hoạt định kì của CLB tại trường Tiểu học Lạc Long Quân, Q.11

Qua hoạt động trong chuỗi chương trình “Chung tay vì học sinh thân yêu” - Thành lập CLB kỹ năng Đội năm học 2015 - 2016 tại trường Tiểu học Lạc Long Quân, Q.11 đã mang lại ý nghĩa sâu sắc trong việc góp phần hình thành, nâng cao và củng cố khả năng, kiến thức và tình yêu đối với tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ở các em Đội viên. Còn riêng đối với sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học, đây quả thực là một cơ hội bổ ích, đáng quý cho các bạn thực hành các kĩ năng giảng dạy, quản trò cũng như là dịp để các bạn tiếp cận với các em học sinh tiểu học – những đối tượng mà các bạn sẽ gắn bó suốt quãng thời gian giảng dạy sau này của mình.

Nào, hãy cùng chờ đón những hoạt động thiết thực, bổ ích tiếp theo của Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học trong chuỗi chương trình “Chung tay vì học sinh thân yêu” năm học tới nhé!

BCH ĐOÀN KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Chuyên Mục

 

 

 

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1