Phòng Đào Tạo

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

CỘNG HÒA  XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NĂM 2016

Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí ĐKXT đợt 1 theo một trong 3 cách sau: (Thí sinh có thể download mẫu phiếu đăng ký xét tuyển tại đây.)

Thí sinh có thể tham khảo hướng dẫn ngắn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại đây.

Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ tại đây.

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến (online) cần lưu ý:

• Phải đem theo CMND

• Phải đem theo mã đăng nhập khi đăng ký thi THPT quốc gia

• Điện thoại di động (đúng số khi đăng ký thi THPT quốc gia)

Trường hợp quên mã đăng nhập hoặc thay đổi số điện thoại di động, thí sinh liên hệ ngay nơi tiếp nhận hồ sơ (nơi nộp hồ sơ thi THPT quốc gia) để thay đổi số điện thoại và xin cấp lại mã đăng nhập.

=======================

Thí sinh cần trợ giúp về vấn đề tuyển sinh liên hệ với các số điện thoại sau:

Phòng Đào tạo: (08) 38352020 - Số nội bộ 141

Hotline: 0913 773 517 (Thầy Lê Hùng Cường)

1. Đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến (online)

Thí sinh đăng ký trực tuyến trên trang thông tin của Bộ GD&ĐT và nộp lệ phí xét tuyển qua tài khoản của Trường theo thông tin sau:

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh.

+ Số tài khoản: 1606201036044, tại Ngân hàng Agribank An Phú TP. HCM

+ Nội dung nộp tiền: [Họ và tên thí sinh] - [Số báo danh của thí sinh] - LP_XTĐH2016. (phí nộp/chuyển khoản thí sinh chịu). (ví dụ về cách ghi giấy nộp tiền)

+ Lệ phí xét tuyển: 30.000đ

VD: " Nguyen Thanh A – SPS002154 – LP_XTĐH2016 "

2. Nộp qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên

Địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 280 An Dương Vương, Q. 5. (Ngoài bì thư ghi rõ: “Hồ sơ ĐKXT đại học hệ chính quy”, họ và tên, số báo danh). (ví dụ về cách ghi phong bì)

Điện thoại: (08) 38 35 2020 (Ext: 141, 142).

Thí sinh chuẩn bị phiếu ĐKXT (đã điền đầy đủ thông tin), nộp hồ sơ và chuyển tiền lệ phí (30.000đ) tại Bưu điện (loại dịch vụ “Chuyển phát hồ sơ kèm lệ phí xét tuyển” gửi cho “Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh – SPS”).

3. Đăng ký trực tuyến (online) tại Trường

Địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 280 An Dương Vương, Q. 5, Tp. HCM.

Điện thoại: (08) 38 35 2020 (Ext: 141).

Thí sinh chuẩn bị phiếu ĐKXT (đã điền đầy đủ thông tin) đến nộp lệ phí tại điểm thu hồ sơ tại Trường và đăng ký trực tuyến (online) trên trang thông tin của Bộ GD&ĐT.

Lưu ý :

- Thời gian hướng dẫn đăng ký trực tuyến (online) tại Trường: Từ ngày 01/8/2016 đến ngày 11/8/2016, sáng từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30, chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30 từ thứ hai đến thứ sáu.

- Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong hồ sơ ĐKXT. Trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin trong hồ sơ ĐKXT với hồ sơ gốc.