French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SƯ PHẠM
  
Trang chủ Tin tức-Sự kiện 5 kỹ năng cần thiết khi sinh viên tốt nghiệp đi làm
5 kỹ năng cần thiết khi sinh viên tốt nghiệp đi làm PDF. In Email
Thứ tư, 10 Tháng 8 2016 14:54
Thị trường lao động đang biến đổi nhanh chóng. Bởi vậy mỗi sinh viên cần trang bị các kỹ năng nền tảng để khởi đầu một sự nghiệp vững chắc và thành công.

“Sự kết nối toàn cầu, các thiết bị thông minh và phương thức truyền thông mới là một số yếu tố giúp chúng ta định hình lại cách làm việc và dự đoán những kỹ năng cần thiết trong tương lai. Những kỹ năng nào sẽ được đánh giá cao trong tương lai? Câu trả lời gồm khả năng ngôn ngữ vì kinh doanh đang đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và toàn cầu hóa. Thêm nữa, khả năng lý luận và hiểu biết về khoa học công nghệ cũng sẽ được đánh giá cao. Vì dù máy tính có thể giải quyết công việc chính xác với các con số, việc phân tích sâu các thông tin đòi hỏi một trình độ tư duy cao cấp hơn", ông Phillip Allen, Giám đốc Thông tin thị trường và Phát triển sản phẩm UTS:INSEARCH, chia sẻ.

Lực lượng lao động đang thay đổi mạnh mẽ và các công việc cần tuyển dụng cũng vậy. Các công việc hôm nay có thể bị đào thải vào ngày mai. Tổ chức Phát triển Kinh tế Australia (CEDA) dự đoán, sự phát triển của công nghệ kỹ thuật có thể xóa sổ hàng triệu công việc trong 15 năm tới. Tổng giám đốc điều hành của CEDA, giáo sư Stephen Martin dự đoán sẽ có đến 40% công việc tại Australia không còn tồn tại. Tuy nhiên, dự đoán này không chỉ áp dụng cho thị trường Australia mà còn là xu hướng toàn cầu.

Các công việc mới sẽ xuất hiện và tiếp tục thay đổi. Những việc làm trong tương lai đòi hỏi kỹ năng làm việc mới. Dưới đây là 5 kỹ năng nhân viên mới cần có để thành công trong công việc của tương lai, do Học viện Nghiên cứu của Đại học Phoenix (IFTF) đề xuất.

Xem chi tiết tại Nguồn thông tin: http://www.baomoi.com/5-ky-nang-can-thiet-khi-sinh-vien-tot-nghiep-di-lam/c/20039665.epi?utm_source=iapp&utm_medium=zalochat&utm_campaign=share

 


 Truy Cập 

 Giáo dục và Thời đại 

 Giáo dục Việt Nam 

 Giáo dục TP.HCM 

 Trường học kết nối 

 PISA - OECD