Phòng Đào Tạo

THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG BỔ SUNG ĐỢT 2 NĂM 2016 PDF. In Email
Thứ tư, 14 Tháng 9 2016 13:43

Về việc xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm 2016

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2016, cụ thể như sau:

1. Thông tin các ngành xét tuyển

Ngành học

Tổ hợp môn thi/xét tuyển

(dự kiến)

Điểm sàn

xét tuyển

1.

Công tác xã hội

Toán học, Vật lý, Hóa học
Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh
Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh

15.0

2. Đối tượng xét tuyển

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 theo cụm thi do các trường Đại học chủ trì theo Qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điểm xét tuyển:

+ Xét tuyển theo ngành và tổ hợp các môn thi.

3. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 từ 11/09/2016 đến hết ngày 21/09/2016

-  Phương thức nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng bổ sung đợt 2: thí sinh có thể chọn một trong 3 phương thức sau:

+ Nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện về địa chỉ: Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, địa chỉ 280 An Dương Vương phường 4 Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh;

+ Nộp hồ trực tuyến tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

+ Nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo (A107), 280 An Dương Vương phường 4 Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh.

- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/1 hồ sơ. (thí sinh đã đăng ký xét tuyển đợt 1 vào trường nhưng không trúng tuyển nếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung thì không phải đóng lệ phí).

Thí sinh có thể download mẫu phiếu đăng ký xét tuyển tại đây.

Thông tin chuyển khoản (đối với hình thức nộp hồ sơ trực tuyến)

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh.

+ Số tài khoản: 1606201036044, tại Ngân hàng Agribank An Phú TP. HCM

+ Nội dung nộp tiền:  [SBD][Họ và Tên] (phí nộp/chuyển khoản thí sinh chịu). (ví dụ về cách ghi giấy nộp tiền)