French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm

Công Đoàn Kế hoạch và thông báo của các Ban Ban Chính sách, xã hội Công đoàn Trường tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và vui Trung thu cho con cán bộ, ĐV CĐ Trường
Công đoàn Trường tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và vui Trung thu cho con cán bộ, ĐV CĐ Trường PDF. In Email
Thứ năm, 15 Tháng 9 2016 10:26

Ngày 11/9/2016, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 23 và tổ chức vui Trung thu cho các các là con cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trường bên ngoài Trường và địa điểm được chọn lựa là Khu vui chơi KidzWorld, Lầu 4, Tòa nhà The Flemington, 184 - Lê Đại Hành, Quận 11.

Mục đích tổ chức hoạt động trên là nhằm kết hợp “hai trong một” vừa khen thưởng các cháu là con đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2015-2016, học sinh Giỏi năm học 2015-2016; khen thưởng các cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi cấp Thành phố, hỗ trợ các cháu có hoàn cảnh đặt biệt và tổ chức vui chơi cho các cháu dưới 15 tuổi là con đoàn viên CĐ Trường nhân dịp Tết Trung thu 2016.

Vì Chương trình được tổ chức ngoài Trường nên Ban tổ chức và Ban Chấp hành các công đoàn bộ phận phải nỗ lực để tổ chức tốt cho các cháu.

Hiện nay, kinh phí còn khó khăn nhưng Công đoàn Trường vẫn trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và học sinh Giỏi các cấp cho 221 cháu với số tiền là 74.350.000 đ (18.000.000 đ do các đơn vị trong Trường tài trợ).

Vui Trung thu trong khu vui chơi mới, nhiều trò chơi trải nghiệm cũng được các cháu hăng say “đón nhận” cho đến chiều.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng thấy rằng không gian vui chơi, nhất là sảnh chính để tổ chức Lễ vẫn còn nhỏ so với số lượng các cháu và phụ huynh đăng kí. Ban tổ chức cũng mong phụ huynh chia sẻ với chúng tôi những khó khăn ngoài ý muốn để cùng nhau tổ chức cho các cháu vui chơi trọn vẹn.

Một số hình ảnh các cháu nhận học bổng