Khoa Địa Lý
  

webmail

Lượt truy cập

Liên kết website

Học tập trực tuyến

nghiencuukhoahoc

album_hinh

Trang Chủ Tin tức LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA ĐỊA LÍ - KHÓA 42
LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA ĐỊA LÍ - KHÓA 42 PDF. In Email
Thứ bảy, 17 Tháng 9 2016 15:17

Khoa Địa lí - Trường Đại học sư phạm TPHCM là một trong những đơn vị đào tạo chất lượng cao. Đợt tuyển sinh Đại học năm 2016, Khoa Địa lí có điểm trúng tuyển rất cao, thuộc "top" đầu không chỉ của Trường Đại học sư phạm TPHCM mà trong hệ thống các trường sư phạm cả nước.

 

 

Trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới, Khoa Địa lí đã có nhiều hoạt động đón tiếp, hỗ trợ và hướng dẫn các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học, làm quen với giảng đường sư phạm cũng như các hoạt động đào tạo và ngoại khóa của Khoa.

 

Ngày 17/9/2016, toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Địa lí đã tổ chức Lễ đón tân sinh viên K42 một cách trang trọng, vui tươi và ấm cúng. Các bạn tân sinh viên Địa lí K42 được giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Khoa trong 40 năm qua, giới thiệu về chương trình đào tạo và hoạt động đào tạo của Khoa.

Sau lời phát biểu khai mạc chào đón tất cả tân sinh viên về với mái nhà Địa lí sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, thầy trưởng khoa - TS Trương Văn Tuấn đã tuyên dương 2 bạn thủ khoa đầu vào.

Đồng thời, để khích lệ tinh thần học tập, khơi gợi ham mê nghiên cứu khoa học Địa lí của các bạn sinh viên K42, thầy trưởng khoa đã có những tặng thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học năm học 2015 - 2016.

Buổi Lễ đón tân sinh viên thật vui tươi với các tiết mục văn nghệ, trò chơi, hoạt náo của sinh viên nhiều khóa.

Cũng như câu nói của Thomas Carlyle: “Trong mọi hiện tượng, sự bắt đầu luôn luôn là điểm chú ý nhất”, chúc tất cả tân sinh viên K42 sẽ khởi đầu tương lai của chính mình tại Khoa Địa lí với tất cả sự nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện.

Một số hoạt động buổi Lễ đón tân sinh viên

1/ Thầy trưởng khoa TS Trương Văn Tuấn phát biểu khai mạc buổi lễ

2/ Thầy trưởng khoa TS Trương Văn Tuấn trao quà cho hai bạn thủ khoa đầu vào

3/ Thầy trưởng khoa TS Trương Văn Tuấn trao thưởng cho những bạn sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học

4/ Thầy ThS - NCS Phan Văn Phú - Trợ lí giáo vụ giới thiệu về chương trình đào tạo K42

6/ Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên K42

 bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng
 Giáo Trình
 Thư Viện Phần Mềm
Góc Cao Học