French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Công đoàn
Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm

Công Đoàn Kế hoạch và thông báo của các Ban Ban Chính sách, xã hội Họp mặt giao lưu các thế hệ cán bộ công đoàn Trường nhân dịp kỉ niệm 40 năm, ngày thành lập Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.
Họp mặt giao lưu các thế hệ cán bộ công đoàn Trường nhân dịp kỉ niệm 40 năm, ngày thành lập Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. PDF. In Email
Thứ tư, 26 Tháng 10 2016 20:54

Ngày 12 tháng 10 năm 2016, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức buổi gặp mặt giao lưu các thế hệ cán bộ công đoàn Trường nhân dịp kỉ niệm 40 năm, ngày thành lập Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía khách mời có các đồng chí đại diện cho Công đoàn Giáo dục Việt Nam (Văn phòng 2, Công đoàn Giáo dục Việt Nam), Liên hiệp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công đoàn Trường qua các thời kì.

Đ/c Huỳnh Công Ba - Phó Chủ tịch CĐ Trường phát biểu khai mạc

Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận, các đoàn viên công đoàn xuất sắc năm học 2015-2016.

Sau phần khai mạc, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo công đoàn Trường các thế hệ tiền nhiệm đã phát biểu ôn lại những kỉ niệm và những bài học kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn từ những ngày mới thành lập Trường. Việc giải quyết những khó khăn trước mắt và lâu dài như phối hợp với chính quyền chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giảng viên và sinh viên; những say mê trong hoạt động công đoàn cũng như những niềm vui, nụ cười mà người cán bộ công đoàn đã mang lại cho cán bộ, viên chức và sinh viên Nhà trường. Công đoàn Trường đã thật sự là tổ ấm, là nơi chăm lo, bảo vệ  quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động…

PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Nối tiếp báo cáo Công tác Thi đua Khen thưởng trong 5 năm qua và năm học 2015-2016, Ban tổ chức cũng tặng hoa và Kỉ niệm chương - vinh danh các cựu cán bộ Công đoàn Trường qua các thời kì; Trao Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho tập thể  Công đoàn Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh và cá nhân có thành tích Xuất sắc trong hoạt động công đoàn; Công bố Quyết định công nhận Công đoàn bộ phận Vững mạnh, Vững mạnh Tiêu biểu và Công đoàn viên Xuất sắc, năm học 2015-2016; Tuyên dương “Người Cán bộ Công đoàn của chúng tôi” cấp Cơ sở và Công đoàn viên Xuất sắc năm 2016 cũng như thông qua những định hướng họat động của Công đoàn Trường từ nay cho đến hết nhiệm kì.