French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SƯ PHẠM

Trang chủ Tin tức-Sự kiện Tập huấn đánh giá HS tiểu học theo Thông tư 22
Tập huấn đánh giá HS tiểu học theo Thông tư 22 PDF. In Email
Thứ năm, 27 Tháng 10 2016 13:41

GD&TĐ - Để chuẩn bị tốt cho việc triển khai đánh giá HS tiểu học theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá HS tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT ngày 28/8/2014, Bộ GD&ĐT vừa có công văn yêu cầu Trường ĐHSP Hà Nội chủ trì, phối hợp với các chuyên gia tổ chức tập huấn cho giảng viên cốt cán các trường ĐH, CĐ có đào tạo giáo viên tiểu học và lãnh đạo, chuyên viên phụ trách giáo dục tiểu học của Sở GD&ĐT.

Tập huấn đánh giá HS tiểu học theo Thông tư 22

Tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, năng lực, nghiệp vụ cho các giảng viên, trưởng phòng GD tiểu học hoặc lãnh đạo phụ trách GD tiểu học của Sở GD&ĐT về đánh giá HS tiểu học; đào tạo đội ngũ giảng viên cốt cán có khả năng tập huấn, hỗ trợ cho các giáo viên, cán bộ quản lý GD tiểu học về thực hiện đánh giá HS tiểu học ở địa phương.

Theo đó, mỗi trường ĐH, CĐ có đào tạo giáo viên tiểu học sẽ cử các giảng viên có khả năng, kinh nghiệm giảng dạy các môn học ở tiểu học và mỗi Sở GD&ĐT cử lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD tiểu học tham dự lớp tập.

Dự kiến tập huấn theo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra từ ngày 28 - 30/10 tại Trường ĐHSP Hà Nội; khu vực phía Nam từ ngày 3 - 5/11 tại Trường ĐHSP TPHCM; khu vực miền Trung từ 31/10 - 2/11, tại Trường ĐHSP Huế.

Nguồn thông tin: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/tap-huan-danh-gia-hs-tieu-hoc-theo-thong-tu-22-2469946-b.html

Truy Cập

Giáo dục và Thời đại