Giới thiệu câu lạc bộ tiếng Nga PDF. In Email
Thứ năm, 03 Tháng 11 2016 08:30

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÂU LẠC BỘ TIẾNG NGA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HCM

(КЛУБ РУССКОГО ЯЗЫКА – КРЯ)

Dựa trên nhu cầu thực tập tiếng Nga, giao tiếp và giải trí của sinh viên khoa Nga Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM, Câu lạc bộ tiếng Nga được tổ chức hằng năm - là cầu nối giúp các bạn sinh viên trau dồi và học hỏi kinh nghiệm trong việc học tiếng. Trong suốt thời gian qua, CLB đã đón nhận sự tham gia của những sinh viên các khóa, những ai mong muốn tìm hiểu thêm về tiếng Nga cũng như đất nước, con người xứ sở Bạch Dương xinh đẹp này.

Mục tiêu:

Câu lạc bộ tiếng Nga là môi trường dành cho sinh viên trong việc trau dồi hiểu biết tiếng Nga . Người tham dự có nhiều cơ hội để trao đổi ý kiến nhằm củng cố kiến thức và bên cạnh đó học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu lẫn nhau. Vì vậy, tham gia CLBTN là cách tốt nhất để tìm hiểu thêm về nước Nga cũng như văn hóa, con người Nga. Hơn nữa, đó cũng là sân chơi lành mạnh cho sinh viên để thư giãn sau thời gian học hành chăm chỉ thông qua những bài hát, trò chơi, câu đố có thưởng.

Địa điểm và thời gian:

Câu lạc bộ tiếng Nga dự kiến tổ chức tại trường Đại học Sư Phạm vào mỗi buổi sáng Chủ nhật thứ ba hàng tháng từ 9h đến 11h (có thể thay đổi).

Chủ đề:

Chủ đề thảo luận bao gồm những vấn đề như nghề nghiệp, tình yêu, gia đình, giáo dục hay những sự kiện khác xảy ra xung quanh cuộc sống hàng ngày.

Các chủ đề được cung cấp trước ngày sinh họat ít nhất 3 ngày giúp người  tham gia có thời gian chuẩn bị trước.

Xung quanh các chủ đề người tham gia còn được cung cấp thêm những thông tin hữu ích về việc học tập đạt hiểu quả, tìm hiểu các vấn đề liên quan đến nước Nga cũng như tham gia các buổi sinh hoạt văn nghệ, đọc thơ bằng tiếng Nga.

Tiến trình của buồi sinh hoạt tại CLB:

1. Ban chủ nhiệm CLB giới thiệu sơ lược về chủ đề thảo luận
  2. Thảo luận nhóm về đề tài đã nêu với sự hỗ trợ của Ban chủ nhiệm CLBTN.
  3. Bổ sung, giải đáp thắc mắc trong học tập (nếu có).
  4. Tập hát tiếng Nga hoặc học thơ được chuẩn bị sẵn.
  5. Chơi trò chơi hoặc thi đố vui với những món quà nhỏ cho người có câu trả lời nhanh và đúng.

Đăng Nhập

Tháng Tư 2024