French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm

Công Đoàn Trang Chủ Chức năng Công đoàn Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng,TCCN và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2016
Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng,TCCN và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2016 PDF. In Email
Thứ sáu, 11 Tháng 11 2016 08:01

Nhân dịp kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11 2016), Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng,TCCN và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2016

Hội thao diễn ra từ ngày 08 đến 11 tháng 11 năm 2016 với 706 vận động viên đến từ 40 đơn vị công đoàn tham gia 05 môn thể thao gồm: Cờ tướng, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co.

Đoàn vận động viên Công đoàn Trường Đại học Sư phạm có 43 vận động viên tham gia đủ 05 môn và sau những ngày tranh giải đạt thành tích như sau:

1. Môn Cờ tướng

• Giải Nhì đồng đội
  • Giải Ba cá nhân : Vũ Văn Phúc

2 .Môn Bóng bàn

• Giải Ba : Đồng đội nữ
  • Giải Nhất đơn nữ:Lê Thị Hồng Hà
  • Giải Nhì đôi nam nữ: Nguyễn Thị Hiên và  Nguyễn Văn Khánh

3. Môn Cầu lông

• Giải Nhì đơn nam trên 45 tuổi: Nguyễn Văn Hồng
  • Giải Ba đơn nam trên 45 tuổi: Trần Thanh Hải
  • Giải Nhất đơn nữ trên 40 tuổi: Phạm Thị Lan Phượng
  • Giải Nhất đôi nam nữ: Nguyễn Ngọc Trung và Nguyễn Thị Tú
  • Giải Ba đôi nữ: Nguyễn Thị Tú và Trần Thụy Ngọc Minh
  • Giải ba đôi nam nữ: Nguyễn Xuân Hoàng Sinh - Trần Thụy Ngọc Minh

Ngoải các giải trên Công đoàn Trường cũng nhận được Cờ Phong trào do Liên đoàn Lao động tặng cho đơn vị tham gia đầy đủ các môn và thi đấu hết mình.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết phát giải