Get Adobe Flash player

Thanh niên Sư phạm điển hình: "Chuẩn tác phong, giàu tri thức, tự tin hội nhập"

THANH NIÊN SƯ PHẠM ĐIỂN HÌNH: "CHUẨN TÁC PHONG, GIÀU TRI THỨC, TỰ TIN HỘI NHẬP"

Cuộc vận động "Xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên giai đoạn 2014 - 2017" tại trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh do Đoàn trường phát động đã trải qua được 3 năm triển khai.

Nội dung rèn luyện là sự kết hợp giữa các tiêu chí của cuộc vận động xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2013 - 2017 và các tiêu chí của danh hiệu “Thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác”, “Viên chức trẻ, giỏi, thân thiện”, “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 tích cực” với khẩu hiệu: “Tuổi trẻ Sư phạm chuẩn tác phong, giàu tri thức, tự tin hội nhập”. Trong ba năm qua, những tiêu chí của cuộc vận động đã dần trở nên quen thuộc và được nhiều đoàn viên, thanh niên xem như một cơ hội rèn luyện, để trưởng thành hơn.

Giải thưởng "Thanh niên Sư phạm điển hình - UP Awards 2016" được trao cho các cá nhân tiêu biểu ở từng hạng mục tương ứng với các tiêu chí của cuộc vận động: "UP Thanh lịch"; "UP Tri thức"; "UP Hội nhập".

Giải thưởng đã nhận được gần 100 hồ sơ ứng cử viên tham gia đề cử giải thưởng, Hội đồng bình xét đã chọn ra được 26 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho hơn 10.000 đoàn viên, sinh viên của Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh trong tác phong, có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, đạt các giải cao trong cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tích cực trong phong trào tình nguyện, hoạt động Đoàn - Hội.

Và trong Chương trình Người Sư phạm 2016 được tổ chức vào ngày 19/11/2016, Đảng ủy - BGH nhà trường đã trao giấy chứng nhận và bằng khen cho 26 gương mặt vinh dự nhận giải thưởng "Thanh niên Sư phạm điển hình - UP Awards 2016".


 

 


Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Liên kết website

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1