Công nghệ Thông tin- Đại hội đại biểu Đoàn Khoa - Nhiệm kỳ 2017 - 2019

Vào lúc 13h30 ngày 04/12/2016, tại giảng đường D cơ sở 280 An Dương Vương, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công nghệ Thông tin đã chính thức diễn ra. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của ThS. Trịnh Huy Hoàng – Phó Bí thư chi bộ Toán – Tin học, đồng chí Nguyễn Kiều Phát – Phó Bí thư Đoàn trường cùng với các đại biểu khách mời đến từ các khoa bạn và 78 đại biểu chính thức.

Đoàn Chủ tịch làm việc tại Đại hội

Sau nhiều giờ làm việc tập trung, dân chủ và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 9 đại biểu có bản lĩnh chính trị vừng vàng, giỏi về chuyên môn, có đầy đủ phẩm chất, khả năng, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công nghệ Thông tin nhiệm kỳ 2017 – 2019 theo danh sách sau:

1. Đ/c Nguyễn Vũ Hoài Ân – Bí thư Đoàn khoa CNTT nhiệm kỳ 2017 – 2019
  2. Đ/c Bùi Ngọc Long – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  3. Đ/c Nguyễn Trang Ý Nhi – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  4. Đ/c Lâm Thanh Phụng – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  5. Đ/c Phạm Hữu Trí – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  6. Đ/c Huỳnh Nguyễn Huy Phục – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  7. Đ/c Huỳnh Thiện Toàn – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  8. Đ/c Nguyễn Phương Thanh Ngân – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  9. Đ/c Nguyễn Ngọc Tiên – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công nghệ Thông tin, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Cũng trong chương trình làm việc, Đại hội đã chọn ra Đoàn đại biểu đại diện Đoàn khoa CNTT tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 bao gồm 11 đồng chí sau:

• Đại biểu đương nhiên: 01 đồng chí

-        Đ/c Nguyễn Vũ Hoài Ân – Bí thư Đoàn khoa CNTT

• Đại biểu chính thức: 08 đồng chí
  1. Đ/c Phạm Ngọc Cường – Đoàn viên chi Đoàn SP Tin K39A
  2. Đ/c Bùi Ngọc Long – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  3. Đ/c Nguyễn Trang Ý Nhi – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  4. Đ/c Huỳnh Nguyễn Huy Phục – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  5. Đ/c Lâm Thanh Phụng – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  6. Đ/c Huỳnh Thiện Toàn – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  7. Đ/c Mai Bảo Trâm – Đoàn viên chi Đoàn SP Tin K39A
  8. Đ/c Phạm Hữu Trí – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  • Đại biểu dự khuyết: 02 đồng chí
  1. Đ/c Nguyễn Phương Thanh Ngân – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa
  2. Đ/c Nguyễn Ngọc Tiên – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

Đoàn đại biểu khoa CNTT tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm TP. HCM lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thầy Trịnh Huy Hoàng - Phó Bí thư chi bộ khoa Toán – Tin học, giảng viên khoa CNTT đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà phong trào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa CNTT đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa CNTT trong nhiệm kỳ mới cần phải tiếp tục đổi mới hoạt động, đáp ứng mục tiêu phát triển toàn diện. Đoàn khoa phải phát huy vai trò tiên phong, tính sáng tạo, các hoạt động cần phải thiết thực hơn, nâng lên tầm cao mới đáp ứng tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong khoa; bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

Ths Trịnh Huy Hoàng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Cũng tại đại hội, đồng chí Nguyễn Kiều Phát – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành khóa mới cần tập trung hơn nữa vào công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, đặc biệt, cần lấy việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu; các chương trình do Đoàn khoa tổ chức phải có tính đổi mới, phong phú, thiết thực thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia.

Đồng chí Nguyễn Kiều Phát - Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau đây là một số hình ảnh từ Đại hội:

Đồng chí Bùi Ngọc Long - Trưởng Ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo

tình hình đại biểu tham dự Đại hội

Đồng chí Nguyễn Vũ Hoài Ân - Phó Bí thư Đoàn khoa CNTT nhiệm kỳ 2014 - 2017 trình bày phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa CNTT nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đại biểu tham dự Đại hội

Đoàn Thư ký Đại hội

Đại biểu đóng góp ý kiến cho văn kiện Đại hội

Đồng chí Lâm Mỹ Dung - Trưởng Ban bầu cử thông qua điều lệ bầu cử

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đại biểu tiến hành bầu cử

Trưởng Ban bầu cử chốt số phiếu bầu