Get Adobe Flash player

Địa lý - Đại hội đại biểu Đoàn Khoa - Nhiệm kỳ 2017 - 2019

Sáng ngày 25/12/2016, tại phòng D206, cơ sở 531 Lạc Long Quân Q11, được sự chỉ đạo của Chi ủy – Ban chủ nhiệm khoa và Ban thường vụ Đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn khoa Địa Lí đã long trọng tổ chức “Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Địa Lí Nhiệm kỳ 2017 – 2019”.

Đến tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Ủy viên BTV Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Vũ Hoài Ân – Ủy viên BCH Đoàn trường và hơn 50 đồng chí là cán bộ đoàn chủ chốt, đoàn viên tiêu biểu đến từ các chi đoàn.

Tại Đại hội, Đại biểu đã được nghe Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2017 trình tại Đại hội và tiến hành thảo luận, thông qua văn kiện đại hội.


Đoàn Chủ tịch điều khiển Đại hội.

Sau khi tiến hành bầu cử, Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí với đầy đủ phẩm chất, năng lực tham gia vào Ban chấp hành Đoàn khoa Địa Lí nhiệm kỳ 2017 – 2019 với danh sách như sau:
1. Đồng chí Nguyễn Công Chính.
2. Đồng chí Mai Thị Lệ Huyền.
3. Đồng chí Vũ Ngọc Đăng Khoa.
4. Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly.
5. Đồng chí Huỳnh Thị Thanh Nhàn.
6. Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Nhung.
7. Đồng chí Lâm Nhật Trường.
8. Đồng chí Nguyễn Hoàng Thu Trang.
9. Đồng chí Kim Hải Vân.


Ban chấp hành Đoàn khoa Địa Lí nhiệm kỳ 2017 – 2019 ra mắt Đại hội.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã bầu ra Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường với 5 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết. Như vậy, cùng với 1 đại biểu đương nhiên, Đoàn khoa Địa Lí sẽ có đoàn đại biểu gồm 8 đồng chí tham dự Đại hội Đoàn trường, danh sách bao gồm:
1. Đồng chí Nguyễn Hoàng Thu Trang – Đại biểu đương nhiên.
2. Đồng chí Trịnh Thành Hiếu – Đại biểu chính thức
3. Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly – Đại biểu chính thức.
4. Đồng chí Lương Phụng Nghi – Đại biểu chính thức.
5. Đồng chí Trần Thị Bích Phượng – Đại biểu chính thức.
6. Đồng chí Kim Hải Vân – Đại biểu chính thức.
7. Đồng chí Mai Thị Lệ Huyền – Đại biểu dự khuyết.


Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường – đã ghi nhận những thành công trong việc tổ chức các hoạt động học thuật và hoạt động tình nguyện. Đồng thời cũng mong muốn Đoàn khoa sẽ nghiên cứu để thay đổi nội dung các hoạt động sao cho đa dạng, phong phú, nâng cao cách thức tuyên truyền các hoạt động để thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu cũng gửi lời nhắn đến các đại biểu – những cán bộ Đoàn chủ chốt cấp Chi đoàn – sẽ nỗ lực phối hợp với Đoàn khoa để đưa các hoạt động đến gần với đoàn viên, thanh niên hơn.

Ngày 27/12/2016, tại phòng B407 cơ sở An Dương Vương, Hội nghị lần thứ nhất Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Địa Lí nhiệm kỳ 2017 – 2019 với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Bình – Phó Bí thư Chi bộ khoa Địa Lí, đồng chí Hà Văn Thắng – Trợ lí thanh niên khoa Địa Lí cùng với 9 đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đoàn khoa Địa Lí nhiệm kỳ 2017 – 2019. Hội nghị đã thông qua đề án nhân sự bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư Đoàn khoa Địa Lí nhiệm kỳ 2017 – 2019 và tiến hành bầu cử 2 chức danh nói trên. Kết quả, đồng chí Nguyễn Hoàng Thu Trang sẽ đảm nhận chức vụ Bí thư Đoàn khoa, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly và đồng chí Mai Thị Lệ Huyền đảm nhận chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa. Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bình – đại diện Chi ủy – Ban chủ nhiệm khoa – đã gửi lời chúc mừng đến Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, đồng thời hi vọng các nhân tố mới trong Ban chấp hành sẽ không ngừng nỗ lực và sáng tạo để xây dựng các hoạt động phong trào trong khoa ngày càng đi lên. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – đại diện Ban thường vụ Đoàn trường – cũng đã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, hi vọng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều sáng kiến trong hoạt động phong trào để tạo ra môi trường năng động, hấp dẫn sinh viên tham gia, đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành Đoàn khoa phối hợp với Ban chấp hành Chi đoàn để xây dựng các hoạt động thêm phong phú, mới lạ.

Một số hình ảnh khác trong Đại hội.

Trưởng ban thẩm tra tư cách Đại biểu trình bày báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu.

Trưởng ban bầu cử thông qua thể lệ bầu cử.

Các đại biểu biểu quyết bằng cách giơ thẻ biểu quyết.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường – trao quà cho Ủy viên Ban chấp hành không tái cử.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường – trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017

BAN TỔ CHỨC ĐOÀN TRƯỜNG

 

 

 

 Chuyên Mục