Tiếng Trung - Đại hội đại biểu Đoàn Khoa - Nhiệm kỳ 2017 - 2019

Vào lúc 07h30 ngày 25/12/2016, tại phòng họp C.1009 ở cơ sở 280 An Dương Vương, P.4, Q.5. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa tiếng Trung đã chính thức được diễn ra. Đến với Đại hội, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Quỳnh Vân – Bí thư Chi bộ - Trưởng Khoa tiếng Trung, ThS. Phạm Ngọc Đăng – Trợ lý thanh niên Khoa tiếng Trung và đồng chí Trần Thanh Dư - Ủy viên ban thường vụ Đoàn trường cùng với sự có mặt của 59 các đại biểu đến từ các Chi đoàn trực thuộc.

Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Tiếng Trung.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tiếng Trung nhiệm kỳ 2014 - 2017 tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

Với sự làm việc tập trung, dân chủ và nghiêm túc, Đại hội đã quyết định bầu ra 8 đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn, có đầy đủ phẩm chất, năng lực làm việc, lòng nhiệt huyết và trách nhiệm cao tham gia Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa tiếng Trung nhiệm kỳ 2017 – 2019 theo danh sách cụ thể như sau:

1.      Đồng chí Lý Dinh Trân – Bí thư Đoàn khoa tiếng Trung

2.      Đồng chí Hồ Thị Ngọc Quỳnh

3.      Đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc Dung

4.      Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Trâm

5.      Đồng chí Lê Thị Ngọc Thi

6.      Đồng chí Nguyễn Hồng Phúc

7.      Đồng chí Đặng Hồ Hải Vi

8.      Đồng chí Trần Thị Ngọc Vương

Đại biểu tiến hành bầu cử.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Tiếng Trung nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Cũng trong phiên làm việc, Đại hội đã chọn ra Đoàn đại biểu đại diện Đoàn khoa tiếng Trung đến tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 theo danh sách sau:

+Đại biểu chính thức gồm 08 đồng chí:

1.      Đồng chí Lý Dinh Trân – Bí thư Đoàn khoa tiếng Trung

2.      Đồng chí Hồ Thị Ngọc Huỳnh

3.      Đồng chí Lý Bội San

4.      Đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc Dung

5.      Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Trâm

6.      Đồng chí Lê Thị Ngọc Thi

7.      Đồng chí Nguyễn Hồng Phúc

8.      Đồng chí Đặng Hồ Hải Vi

+ Đại biểu dự khuyết gồm 02 đồng chí:

1.   Đồng chí Liêu Bảo Yến

2. Đồng chí Trần Thị Ngọc Vương

Phát biểu chúc mừng sự thành công của Đại hội, TS. Nguyễn Thị Quỳnh Vân – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa tiếng Trung và đồng chí Trần Thanh Dư – UV BTV Đoàn trường đã có những đánh giá cao và ghi nhận những thành tích và kết quả trong các hoạt động, phong trào mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa tiếng Trung đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 vừa qua. Đồng thời chuyển giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa tiếng Trung trong nhiệm kỳ mới 2017 – 2019 cần phải tiếp tục đổi mới hoạt động, đáp ứng mục tiêu phát triển toàn diện; Đoàn khoa phải phát huy vai trò tiên phong, tính sáng tạo, các hoạt động cần phải thiết thực hơn, nâng lên tầm cao mới đáp ứng tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong khoa; bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

TS. Nguyễn Thị Quỳnh Vân - Bí thư Chi Bộ, trưởng khoa Tiếng Trung phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Đ/c Trần Thanh Dư - UV BTV Đoàn trường trao giấy khen của BTV Đoàn trường cho các cá nhân và tập thể

có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017.

BAN TỔ CHỨC ĐOÀN TRƯỜNG.

Chuyên Mục

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017)