Giới thiệu về ngành Quản lý Giáo dục

Thứ hai, 27 Tháng 2 2017 13:56

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo cử nhân Quản lý Giáo dục có phẩm chất và năng lực thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ liên quan đến công tác quản lý tại các cơ sở giáo dục - giáo dục; có khả năng thực hiện công tác nghiên cứu, tư vấn về giáo dục ở các tổ chức khác; có thể bồi dưỡng thêm để làm công tác nghiên cứu và giảng dạy về Khoa học quản lý giáo dục, các môn học chuyên ngành quản lý giáo dục tại các cơ sở giáo dục - đào tạo; có khả năng tiếp tục học ở bậc học cao hơn ở các trường đại học trong và ngoài nước.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

1. Trở thành chuyên viên quản lí giáo dục tại các phòng/ban của các cơ sở giáo dục –đào tạo từ bậc mầm non đến đại học

2. Trở thành chuyên viên, nghiên cứu viên tại các viện, trung tâm nghiên cứu khoa học giáo dục.

3. Trở thành chuyên viên tư vấn về giáo dục ở các trung tâm tư vấn.

4. Trở thành giảng viên các môn học chuyên ngành quản lý giáo dục tại các cơ sở giáo dục - đào tạo nếu được bồi dưỡng thêm về chuyên môn, nghiệp vụ.

GIỚI THIỆU KHOA – NGÀNH

·      Các ngành đào tạo của Khoa Khoa học Giáo dục

-      Cử nhân Quản lý Giáo dục (Hệ sư phạm)

Hệ đào tạo sau đại học:

-      Thạc sĩ Quản lý Giáo dục

-      Thạc sĩ Giáo dục học

-      Tiến sĩ Quản lý Giáo dục

·      Đội ngũ giảng viên

-         02 Phó Giáo sư, 05 Tiến sĩ, 08 Thạc sĩ (trong đó có 05 NCS)

·      Thành tích

Nhiều năm liền là đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, có nhiều thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Nhiều cán bộ, giảng viên đạt danh hiệu thi đua và nhận được bằng khen từ các cấp quản lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

-     Địa chỉ: Phòng B401 – B402, Tòa nhà B, Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh – 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

-     SĐT: 08 38352020  103/104

-     Kênh truyền thông (Group Facebook): Tư Vấn Học Tập SV Khoa KHGD