Giới thiệu về ngành Sư phạm Tiếng Anh

Thứ ba, 28 Tháng 2 2017 16:54

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH NĂM 2017 (DỰ KIẾN): 105

TỔ HỢP XÉT TUYỂN (môn in đậm là môn chính):

Toán học, Ngữ văn, TIẾNG ANH

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Anh có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, sức khỏe để giảng dạy hiệu quả bộ môn tiếng Anh trong các trường phổ thông trung học nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và hội nhập khu vực và quốc tế.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Làm công tác giáo dục và giảng dạy bộ môn tiếng Anh ở các trường THPT. Có thể làm việc trong lĩnh vực chuyên môn khác có đòi hỏi về kiến thức văn hóa, xã hội và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

GIỚI THIỆU KHOA – NGÀNH

·     Các ngành đào tạo

Khoa tiếng Anh có 2 ngành đào tạo: Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn Ngữ Anh.

·     Đội ngũ giảng viên

Hiện nay khoa có 52 cán bộ, giảng viên. Đội ngũ cán bộ giảng dạy của khoa Anh gồm có 2 PGS, 6 TS, 36 ThS và 7 CN.  Hiện tại , khoa Anh có 10 giảng viên đang làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài.

·     Thành tích

-       100% sinh viên chính quy tốt nghiệp khoa Anh ĐHSP TP.HCM có chứng chỉ quốc tế đạt trình độ C1 liên tục trong 4 năm gần đây (2013-2016)

-       Hệ thống tổ chức thi tiếng Anh trong phòng lab multimedia của khoa Anh được trao giải thưởng sáng tạo kỹ thuật toàn quốc năm 2012.

-       Hệ thống dạy học tiếng Anh trên điện thoại di động hiện có 20 khóa học và hơn 3500 users.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

-     Địa chỉ: Phòng B603, Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh – 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

-     Kênh truyền thông: http://mlearning.hcmup.edu.vn

Phòng Đào tạo (Phòng A.106, A.107). ĐT: 08 38300440, 08 38352020-142, 141 - Email: tuyensinh@hcmup.edu.vn