280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
176 đảng viên trẻ và cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt tham gia Chương trình “Gặp gỡ, đối thoại giữa đảng viên trẻ, đối tượng Đảng, cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt và Ban Thường vụ Đảng ủy Trường ”. PDF. In Email
Chủ nhật, 05 Tháng 3 2017 20:13

Thực hiện Kế hoạch tổ chức chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên 2017, chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), ngày 05/3/2017, Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức, Chương trình “Gặp gỡ, đối thoại giữa đảng viên trẻ, đối tượng Đảng, cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt và Ban Thường vụ Đảng ủy Trường và đảng viên trẻ”.

Chương trình tổ chức với sự hiện diện của các vị đại biểu gồm Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện các bí thư chi bộ, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên VN Trường, 176 đảng viên trẻ và cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt.

Buổi gặp gỡ, đối thoại đã tạo điều kiện cho đảng viên trẻ, đối tượng Đảng và cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt trình bày những tâm tư, nguyện vọng với Ban Thường vụ Đảng ủy Trường xoay quay những nội dung sau:

-         Xây dựng hình ảnh sinh viên Sư phạm trong thời kỳ mới (trang phục, tác phong, kĩ năng, kiến thức…)

-         Thành lập Trung tâm hỗ trợ sinh viên và cửa hàng thanh niên để phục vụ các nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của sinh viên.

-         Công tác tổ chức hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học sinh viên.

-         Công tác hỗ trợ tổ chức hoạt động Đoàn, Hội các cấp và hoạt động rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ của sinh viên.

-         Những vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính của Nhà trường đang được đoàn viên thanh niên quan tâm.

-         Cơ chế nhằm khuyến khích, hỗ trợ và ràng buộc đối với sinh viên trong công tác tham gia các hoạt động công tác xã hội và hoạt động phục vụ các công tác của Trường.

Chương trình đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi, phản hồi từ các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt và từ đó chỉ ra được những ưu điểm cần được phát huy cũng như những tồn đọng cần được khắc phục.

 

Một số hình ảnh của buổi làm việc

 

 

 

 

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu