Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Khoa Há»c Giáo Dục
CÆ¡m cha áo mẹ chữ thầy. Gắng công mà há»c có ngày thành danh.

Home Lý lịch khoa há»c giảng viên NGUYỄN VÄ‚N HIẾN
NGUYỄN VĂN HIẾN PDF Imprimer Envoyer
Lundi, 06 Mars 2017 07:08

A - PHẦN GIỚI THIỆU BẢN THÂN

Ngày sinh: 24/8/1989

NÆ¡i sinh: Äồng Nai

Há»c vị: Thạc sÄ©

Chức vụ: Giảng viên

NÆ¡i công tác: Bá»™ môn Giáo dục há»c, khoa Khoa há»c giáo dục

B - DANH MỤC CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU

1. Nguyá»…n Thị Thu Huyá»n, Nguyá»…n Văn Hiến, PhÆ°Æ¡ng Diá»…m HÆ°Æ¡ng (2014), Thá»±c trạng kỹ năng tá»± há»c ngoài lá»›p há»c của sinh viên sÆ° phạm trÆ°á»ng ÄHSP TP.HCM, Ä‘á» tài KHCN cấp trÆ°á»ng, trÆ°á»ng ÄH SÆ° phạm TP.HCM.

2. Trần Thị HÆ°Æ¡ng, Nguyá»…n Văn Hiến (2012), Thá»±c trạng kỹ năng tÆ° vấn sức khá»e sinh sản của giáo viên má»™t số trÆ°á»ng THPT tại TP.HCM, kỉ yếu Há»™i thảo khoa há»c quốc tế Tâm lí há»c Ä‘Æ°á»ng, lần 3, TP.HCM.

3. Nguyá»…n Thị Thu Huyá»n, Nguyá»…n Văn Hiến (2014), Má»™t số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục kỹ năng sống cho há»c sinh THCS, Tạp chí Khoa há»c trÆ°á»ng ÄH SÆ° phạm TP.HCM.

4. Nguyá»…n Thị Thu Huyá»n, Nguyá»…n Văn Hiến, PhÆ°Æ¡ng Diá»…m HÆ°Æ¡ng (2014), Thá»±c trạng kỹ năng tá»± há»c ngoài lá»›p há»c của sinh viên sÆ° phạm trÆ°á»ng ÄHSP TP.HCM, Tạp chí Khoa há»c trÆ°á»ng ÄH SÆ° phạm TP.HCM.

5. Nguyá»…n Văn Hiến (2016), Phát triển năng lá»±c tá»± há»c cho sinh viên sÆ° phạm qua E-learning, Tạp chí Khoa há»c trÆ°á»ng ÄH SÆ° phạm TP.HCM, Số 4 (82).

6. Nguyá»…n Văn Hiến (2016), Thá»±c trạng phát triển năng lá»±c tá»± há»c cho sinh viên trÆ°á»ng ÄH SÆ° phạm TP.HCM, kỉ yếu há»™i thảo khoa há»c quốc gia Äổi má»›i phÆ°Æ¡ng pháp giảng dạy trong các trÆ°á»ng sÆ° phạm theo hÆ°á»›ng phát triển năng lá»±c ngÆ°á»i há»c, NXB ÄHSP TP.HCM.

7. Nguyá»…n Văn Hiến (2016), Phát triển năng lá»±c tá»± há»c cho sinh viên trÆ°á»ng ÄH SÆ° phạm TP.HCM qua E-learning, kỉ yếu há»™i thảo khoa há»c Sinh viên và cán bá»™ trẻ các trÆ°á»ng sÆ° phạm toàn quốc, 2016, NXB ÄHSP TP.HCM.

Lượng Truy Cập