Get Adobe Flash player

BIỂU TRƯNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2017 - 2019

1. Biểu trưng chính thức của Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019

2. Ý nghĩa biểu trưng

Màu xanh: tượng trưng cho sự năng động, xung kích của tuổi trẻ Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tích cực tham gia các hoạt động chào mừng thành công Đại hội và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Hình ảnh chủ đạo trang sách đang mở: thể hiện hình ảnh đặc trưng của trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh với nhiệm vụ chính trị là “học tốt, dạy tốt”, đào tạo ra thế hệ những nhà giáo vừa hồng vừa chuyên. Số “XVIII” được cách điệu với 2 tông màu xanh thể hiện sự tiếp nối của các thế hệ đoàn viên, thanh niên trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh trong việc thực hiện việc xây dựng hình mẫu sinh viên Sư phạm TP. Hồ Chí Minh “Chuẩn tác phong, giàu tri thức, tự tin hội nhập”.

Chuyên Mục

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm