Get Adobe Flash player

TUYÊN DƯƠNG CÁC GƯƠNG ĐIỂN HÌNH NĂM 2016

Vào ngày 26/3/2017, tại Hội trường B cơ sở An Dương Vương, Đoàn trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức tuyên dương thành tích của các tập thể, cá nhân đoàn viên, cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), đồng thời tổ chức Lễ kết nạp Đoàn ấn tượng cho 16 thanh niên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ Tuyên dương có đ/c Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Yến Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, cùng toàn thể cán bộ Đoàn, Hội các cấp và hơn 1000 đoàn viên, sinh viên đến từ các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn trường.

Tại Lễ Tuyên dương, 16 tập thể chi đoàn vững mạnh tiêu biểu, 10 đoàn viên tiêu biểu và 67 gương cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc trong năm 2016 đã được biểu dương và trao thưởng; 16 thanh niên ưu tú được vinh dự kết nạp đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời Hội Sinh viên Trường cũng tuyên dương 13 cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm học 2015 - 2016 (đợt 2).

Đó là những tập thể có nhiều sáng tạo trong tổ chức các hoạt động cho đoàn viên, thanh niên, đóng góp có hiệu quả cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở cơ sở; là những đoàn viên, cán bộ ưu tú trong học tập, xuất sắc trong công tác, không ngừng sáng tạo, đổi mới bản thân để vượt qua mọi khó khăn, thách thức đưa Đoàn cơ sở nói riêng và Đoàn trường nói chung ngày càng phát triển.

Những tấm gương tiêu biểu này không chỉ giỏi trong chuyên môn nghiệp vụ, xuất sắc trong học tập, rèn luyện, mà còn là những hạt nhân trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên của đơn vị.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thị Yến Nam, Phó Bí thư Đảng ủy trường khẳng định, thành tích và kết quả mà các tập thể chi đoàn, cá nhân đoàn viên, cán bộ Đoàn, Hội được tuyên dương hôm nay là biểu tượng cho sự đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ và sự nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngừng; đồng thời khắc họa sinh động phẩm chất cao đẹp của người đoàn viên, đặc biệt là đoàn viên Sư phạm “Chuẩn tác phong, giàu tri thức, tự tin hội nhập”.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy mong muốn mỗi cơ sở Đoàn, mỗi đoàn viên, thanh niên, cán bộ Đoàn, Hội cần nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình, phấn đấu vươn lên hơn nữa, tổ chức và thực hiện tốt các phong trào thi đua; xung kích đảm nhận việc mới, việc khó của đơn vị và công trình, phần việc thanh niên; tổ chức đa dạng các hoạt động của Đoàn để tạo sự lan tỏa rộng rãi và ý nghĩa to lớn trong toàn Đoàn, làm cho phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh phát triển toàn diện, mang lại hiệu quả thiết thực…/.

BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Liên kết website

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1