Khoa Địa Lý

Học tập trực tuyến

nghiencuukhoahoc

album_hinh

Trang Chủ Thông tin đào tạo GIỚI THIỆU NGÀNH ĐÀO TẠO MỚI: CỬ NHÂN ĐỊA LÍ DU LỊCH
GIỚI THIỆU NGÀNH ĐÀO TẠO MỚI: CỬ NHÂN ĐỊA LÍ DU LỊCH PDF. In Email
Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 02:07

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo cử nhân Địa lí có kiến thức chuyên sâu về Địa lí du lịch; Có trình độ cao về lí luận và thực tiễn; Có kĩ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu nhân lực ngành du lịch; Có tính chuyên nghiệp và hiệu quả, năng động và sáng tạo, có khả năng thích ứng nhanh với nhu cầu thực tiễn thtrường lao động du lịch trong nước và quốc tế.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

-       Hướng dẫn viên du lịch, chuyên gia thiết kế chương trình du lịch, điều hành tour, tổ chức sự kiện và các hoạt động du lịch,…

-       Chuyên viên của các cơ quan quản lí nhà nước về hoạt động du lịch;

-       Giảng dạy du lịch tại các tổ chức và cơ sở đào tạo nhân lực du lịch;

-       Nghiên cứu viên tại các viện nghiên cứu du lịch, các tổ chức và cơ sở đào tạo nhân lực du lịch, viện Địa lí, viện khoa học xã hội và nhân văn.

ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 trên phạm vi cả nước.

GIỚI THIỆU KHOA – NGÀNH

·     Các ngành đào tạo

-       Đào tạo cử nhân sư phạm Địa lí các hệ: chính quy tập trung, chính quy theo địa chỉ, liên thông, tại chức.

-     Đào tạo cử nhân Địa lí học (chuyên ngành Địa lí du lịch)

-       Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Địa lí học

-       Đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Địa lí học

·     Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên cơ hữu của khoa hiện có 18 người trong đó có 01 Phó Giáo Sư, 08 Tiến sĩ, 09 Thạc sỹ,  01 cử nhân  cùng nhiều Giáo Sư, Phó Giáo sư là cán bộ đầu ngành, các doanh nhân quản lí doanh nghiệp và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực du lịch của TP. HCM và của cả nước tham gia đào tạo.

·     Thành tích tiêu biểu

-       Nhiều bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo

-       Nhiều giảng viên được khen thưởng cấp bộ về NCKH

-       Nhiều sinh viên đạt giải cao trong NCKH cấp bộ và cấp trường