French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm

Công Đoàn Giới thiệu Tin mới nhất Hội thao truyền thống năm 2017
Hội thao truyền thống năm 2017 PDF. In Email
Thứ hai, 03 Tháng 4 2017 20:58

Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2017), 131 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5). Để động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể chất và thi đấu các môn thể thao trong cán bộ, viên chức, giảng viên, giáo viên và người lao động trong trường, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức các đơn vị gặp gỡ, giao lưu.

Từ ngày 03 - 14/4/2017, Công đoàn Trường ĐHSP.TPHCM tổ chức Hội thao truyền thống năm 2017 gồm 5 môn : Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt và Cờ tướng để cán bộ viên chức có “sân chơi” lành mạnh, thể hiện năng lực, khỏe để phụng sự Tổ quốc, góp phần vào lành mạnh hóa môi trường sư phạm.

Qua Hội thao, Trường tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao đưa vào đội tuyển để tham gia Hội thao các trường đại học liên kết tổ chức tại Trường ĐHSP Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.

Diễn biến các môn thi đấu và kết quả sẽ được cập nhật đưa tin một cách sớm nhất.

Một số hình ảnh của Hội thao