Get Adobe Flash player

Học tập, tìm hiểu 2 tác phẩm "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân" và "Sửa đổi lối làm việc" của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tối ngày 03/4/2017, Đoàn trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức học tập, tìm hiểu 2 tác phẩm "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân" và "Sửa đổi lối làm việc" của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho hơn 700 cán bộ Đoàn, Hội, đảng viên trẻ, đối tượng đảng gắn trực tiếp với công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên của trường giai đoạn hiện nay.

Đến dự buổi học tập, tìm hiểu có đ/c Tô Thị Lan Hương, Chánh Văn phòng Đảng ủy trường; đ/c Nguyễn Kiều Phát, Phó Bí thư Đoàn trường; đ/c Huỳnh Phẩm Dũng Phát, Phó Bí thư Đoàn trường; đ/c Đỗ Hạnh Ngân, UV Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng báo cáo viên là PGS.TS Huỳnh Thị Gấm - Nguyên Trưởng Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh Học viện chính trị khu vực II.

Tại buổi học tập, PGS.TS Huỳnh Thị Gấm đã truyền đạt về nội dung 2 tác phẩm "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân" và "Sửa đổi lối làm việc" của Chủ tịch Hồ Chí Minh. PGS.TS Huỳnh Thị Gấm đã phân tích sâu sắc những vấn đề trọng tâm của tác phẩm giúp cho cán bộ Đoàn, Hội các cấp, đảng viên trẻ, đối tượng đảng trong toàn trường thấy được giá trị to lớn của 2 tác phẩm trên dù viết từ thời kháng chiến nhưng đến nay vẫn còn nguyên giá trị và tính thời sự. Từ đó mỗi cá nhân sẽ suy nghĩ, soi vào bản thân mình, vị trí mình đang công tác để sửa đổi lối làm việc tốt hơn, nâng cao bản lĩnh chính trị của mình.

Kết thúc buổi học tập, đ/c Huỳnh Phẩm Dũng Phát, Phó Bí thư Đoàn trường thay mặt cán bộ, đảng viên trẻ, đối tượng đảng trong toàn trường cảm ơn PGS.TS Huỳnh Thị Gấm đã dành thời gian để truyền đạt 2 tác phẩm "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân" và "Sửa đổi lối làm việc". Đồng chí cũng yêu cầu sau buổi học tập, tìm hiểu này mỗi một đồng chí cán bộ Đoàn, Hội, đảng viên trẻ, đối tượng đảng sẽ dành thời gian để nghiên cứu, học tập sâu hơn nội dung 2 tác phẩm để từ đó sửa lề lối làm việc, nâng cao lý tưởng cách mạng đồng thời cũng qua đó góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Đoàn, Hội trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh trong sinh viên.

BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm