280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
Kết quả kì thi Olympic Vật lí Sinh viên Toàn quốc lần thứ XX năm 2017 PDF. In Email
Thứ năm, 27 Tháng 4 2017 07:48

Kì thi Olympic Vật lí Sinh viên Toàn quốc lần thứ XX năm 2017 đã được tổ chức tại Trường Đại học Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang trong thời gian từ 20 đến 23 tháng 4 năm 2017. Đây là một hoạt động thường niên do Hội Vật lí phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào Tạo tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy - học môn Vật lí trong nhà trường; tìm  kiếm, phát hiện, vinh danh những tài năng trẻ trong lĩnh vực nghiên cứu Vật lí, đồng thời tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích giúp các học viên, sinh viên yêu thích môn Vật lí có điều kiện được tiếp xúc, trao đổi và chia sẻ tâm huyết, niềm đam mê trong học tập, nghiên cứu bộ môn này.

Kì thi năm nay có 44 đội đến từ các trường đại học, học viện và cao đẳng trong cả nước với 400 sinh viên tham gia tranh tài.

Đội tuyển sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Phạm Nguyễn Thành Vinh làm Trưởng đoàn, có 01 Phó đoàn và  5 thành viên: Trần Dương Anh Tài (SV K41), Phan Anh Luân (SV K41), Nguyễn Thành Nhân (SV K41), Nguyễn Phước Vĩnh Sơn (SV K41) và Quách Uy Lập (SV K42) đã thi đấu hết mình trên tinh thần Olympic vì màu cờ sắc áo của toàn thể sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Kết quả:

I. Giải cá nhân:

a. Phần thi Trắc nghiệm:

Trần Dương Anh Tài       –      Giải Nhất

Phan Anh Luân               –      Giải Nhất

Nguyễn Thành Nhân       –      Giải Nhất

b. Phần thi Thực nghiệm:

Quách Uy Lập                 –      Giải Nhất

Nguyễn Phước Vĩnh Sơn         –          Giải Nhất

c. Phần thi Giải bài tập:

Trần Dương Anh Tài       –      Giải Ba

Phan Anh Luân               –      Giải Ba

II. Giải toàn đoàn: GIẢI NHẤT

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu