Khoa Địa Lý
  

webmail

Lượt truy cập

Liên kết website

Học tập trực tuyến

nghiencuukhoahoc

album_hinh

Trang Chủ Thông tin đào tạo HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN ĐỊA LÝ 2 TRƯỜNG ĐHSP TPHCM VÀ ĐH CẦN THƠ
HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN ĐỊA LÝ 2 TRƯỜNG ĐHSP TPHCM VÀ ĐH CẦN THƠ PDF. In Email
Thứ bảy, 27 Tháng 5 2017 17:50

 

Nhằm mục đích đa dạng hóa các hình thức học tập, tạo điều kiện cho sinh viên học tập thực tế, cũng như tăng cường mối quan hệ giữa 2 khoa, vào ngày 20 và 21/5 vừa qua, sinh viên khoa Địa lý Trường Đại học Sư phạm TPHCM đã có cơ hội được giao lưu, học tập trải nghiệm cùng các bạn sinh viên bộ môn Địa lý khoa Sư phạm ĐH Cần Thơ tại Cần Thơ.

Học tập trải nghiệm là hình thức học tập mới, thông qua các hoạt động thực tiễn do người học tham gia, người học sẽ trải nghiệm và tự rút ra cho mình những bài học, bồi dưỡng năng lực và phẩm chất.

 

 

 

Trong suốt 2 ngày, các bạn sinh viên được tham gia vào nhiều hoạt động.như tham quan trung tâm học liệu – Đại học Cần Thơ, vui chơi tại khu du lịch Lung Cột Cầu, tham gia các hoạt động học tập, chia sẻ kinh nghiệm.

Các bạn sinh viên 2 khoa cũng có cơ hội được học tập trải nghiệm qua bổi tập huấn“Học tập trải nghiệm” cùng thầy Hà Thắng- giảng viên Phương pháp Khoa Địa lý và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập của 2 đơn vị.

Bên cạnh việc tham gia học tập, tham quan Đại học Cần Thơ, các bạn sinh viên cũng có những giây phút vui chơi cùng nhau tại khu du lịch Lung Cột Cầu.

 

Đi giây thừng

 

Đi cầu khỉ

 

Qua các hoạt động, các bạn sinh viên có dịp học tập lẫn nhau, trao đổi với nhau các mô hình, kinh nghiệm học tập, trang bị thêm cho mình những kiến thức về hoạt động trải nghiệm sáng tạo, về các giá trị sống, cách thức đưa các giá trị sống vào bài học địa lý, đồng thời hoàn thiện hơn các kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm,…và có thêm chất liệu phục vụ cho việc giảng dạy sau này.

Khép lại 2 ngày học tập trải nghiệm tại Cần Thơ, đại diện 2 khoa đã có những lời phát biểu mong muốn 2 đơn vị sẽ có nhiều những chương trình giao lưu tạo điều kiện để sinh viên 2 đơn vị có cơ hội học tập lẫn nhau, cũng như gắn chặt mối quan hệ giữa 2 khoa.

Cô Hồ - trưởng bộ môn Địa lý Khoa SP ĐHCT phát biểu tổng kết

Chụp hình lưu niệm giữa 2 đơn vị

 bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng
 Giáo Trình
 Thư Viện Phần Mềm
Góc Cao Học