Website Liên kết

Thá»±c hiện Kế hoạch sÃ´Ì 303- KH/ÄU ngày 24/5/2017 của Äảng ủy TrÆ°á»ng vá» việc chuẩn bị và tiến hành Äại há»™i Äảng bá»™, Chi bá»™ nhiệm kỳ 2017 – 2020, vào ngày 01/6/2017, tại Phòng há»p C.802, cÆ¡ sở 280 An DÆ°Æ¡ng VÆ°Æ¡ng, phÆ°á»ng 4, quận 5, Chi bá»™ Sinh viên 3 đã tổ chức Äại há»™i Chi bá»™ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Vá» tham dá»± và chỉ đạo đại há»™i, có đồng chí: Ä/c Lâm Thanh Minh – Äảng ủy viên, Bí thÆ° Chi bá»™ Sinh viên 2, cùng vá»›i sá»± tham gia của 39 đồng chí là Äảng viên trong Chi bá»™ Sinh viên 3.

Äại há»™i diá»…n ra vá»›i tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Äại há»™i đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thá»±c hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phÆ°Æ¡ng hÆ°á»›ng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bá»™ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, Ä‘iểm mạnh, Ä‘iểm yếu và rút ra bài há»c kinh nghiệm qua việc thá»±c hiện Nghị quyết của chi bá»™ trong nhiệm kỳ qua. Äồng thá»i, Äại há»™i đã thảo luận và thông qua phÆ°Æ¡ng hÆ°á»›ng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thá»±c hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Äại há»™i Chi bá»™ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã Ä‘á» ra.

Ảnh 1: Tặng hoa và qua chia tay Chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017

Phát biểu chỉ đạo đại há»™i, đồng chí Lâm Thanh Minh – Äảng ủy viên đã biểu dÆ°Æ¡ng những thành tích xuất sắc của chi bá»™ Sinh viên 3 trong thá»i gian qua. Äồng chí nhấn mạnh Chi bá»™ Sinh viên 3 phải thá»±c hiện tốt hÆ¡n nữa các nhiệm vụ chính trị trá»ng tâm được Äảng ủy TrÆ°á»ng giao phó, đặc biệt là công tác phát triển Äảng viên má»›i.

Ảnh 2: Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt Äại há»™i.

Äại há»™i cÅ©ng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lá»±a chá»n những Äảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng để bầu vào BCH Chi bá»™ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí, Äồng chí Phan Tấn Anh được bầu làm Bí thÆ° Chi bá»™, đồng chí Phạm Thị Äào được bầu làm Phó Bí thÆ° Chi bá»™ và đồng chí Hồ Thị Linh là Chi ủy viên.

Kết thúc Äại há»™i, toàn thể đảng viên Chi bá»™ nhất trí thông qua Nghị quyết Äại há»™i và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Äảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

CHI BỘ SINH VIÊN 3