Get Adobe Flash player

Sáng ngày 11/6/2017, tại phòng C.1009 trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ Sinh viên 2 đã tổ chức thành công đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 với sự tham gia toàn thể đảng viên Chi bộ SV2.

Đến dự Đại hội có đại diện Chi ủy Chi bộ Sinh viên 1, Sinh viên 3 và đại diện Ban Chấp hành Đoàn các khoa: Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Giáo dục Quốc phòng, Tâm lý học, Giáo dục Thể chất, Khoa học Giáo dục.

Đại hội đã diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, trong đó trọng tâm là hệ thống chỉ tiêu đã được thông qua với tỷ lệ đồng thuận cao:

-  Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và không có đảng viên vi phạm kỷ luật.

-  Phấn đấu kết nạp mới 75 quần chúng tiêu biểu.

-  100% đảng viên là sinh viên đạt kết quả học tập loại khá, giỏi.

-  85% đảng viên là sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, trong đó có ít nhất 03 công trình sinh viên nghiên cứu khoa học được giải từ cấp khoa trở lên.

-  100% đảng viên là sinh viên hoàn thành chương trình Đào tạo Đại học.

-  100% đảng viên sinh viên đăng kí tham gia phong trào “Sinh viên 5 Tốt” và 50% đảng viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” các cấp.

-  100% đảng viên tham gia ít nhất 05 ngày hoạt động tình nguyện trong mỗi năm học.

-  100% đảng viên Chi bộ tham gia tích cực cuộc vận động “Xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên” Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.


Sau hơn 02 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã bầu Chi uỷ nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 03 đồng chí:

-  Đ/c Lâm Thanh Minh - Viên chức phòng TCHC, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

-  Đ/c Võ Thị Phương Thảo - Sinh viên K41 khoa Giáo dục Tiểu học, giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

- Đ/c Trần Ngọc Tú - Sinh viên K41 khoa Giáo dục Thể chất, giữ chức vụ Chi uỷ viên.


Kết thúc, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, tinh thần tự giác của đảng viên, Chi bộ sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, góp phần vào thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Quang cảnh Đại hội

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

 

Đảng viên góp ý Dự thảo Văn kiện

 

Chi bộ SV2 chụp hình lưu niệm cùng đại biểu dự Đại hội

 

CTV

Số lượt truy cập