Website Liên kết

Sáng ngày 11/6/2017, tại phòng C.1009 trÆ°á»ng Äại há»c SÆ° phạm TP. Hồ Chí Minh, Chi bá»™ Sinh viên 2 đã tổ chức thành công đại há»™i Chi bá»™ nhiệm kỳ 2017 - 2020 vá»›i sá»± tham gia toàn thể đảng viên Chi bá»™ SV2.

Äến dá»± Äại há»™i có đại diện Chi ủy Chi bá»™ Sinh viên 1, Sinh viên 3 và đại diện Ban Chấp hành Äoàn các khoa: Giáo dục Tiểu há»c, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Äặc biệt, Giáo dục Quốc phòng, Tâm lý há»c, Giáo dục Thể chất, Khoa há»c Giáo dục.

Äại há»™i đã diá»…n ra vá»›i tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Các đồng chí đảng viên trong Chi bá»™ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các ná»™i dung làm việc của đại há»™i. Chi bá»™ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt Ä‘á»™ng. Äồng thá»i, chi bá»™ đã Ä‘Æ°a ra phÆ°Æ¡ng hÆ°á»›ng thá»±c hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, trong đó trá»ng tâm là hệ thống chỉ tiêu đã được thông qua vá»›i tá»· lệ đồng thuận cao:

-  Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và không có đảng viên vi phạm kỷ luật.

-  Phấn đấu kết nạp mới 75 quần chúng tiêu biểu.

-  100% đảng viên là sinh viên đạt kết quả há»c tập loại khá, giá»i.

-  85% đảng viên là sinh viên tham gia nghiên cứu khoa há»c, trong đó có ít nhất 03 công trình sinh viên nghiên cứu khoa há»c được giải từ cấp khoa trở lên.

-  100% đảng viên là sinh viên hoàn thành chÆ°Æ¡ng trình Äào tạo Äại há»c.

-  100% đảng viên sinh viên đăng kí tham gia phong trào “Sinh viên 5 Tốt†và 50% đảng viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt†các cấp.

-  100% đảng viên tham gia ít nhất 05 ngày hoạt Ä‘á»™ng tình nguyện trong má»—i năm há»c.

-  100% đảng viên Chi bá»™ tham gia tích cá»±c cuá»™c vận Ä‘á»™ng “Xây dá»±ng các giá trị mẫu hình thanh niên†TrÆ°á»ng Äại há»c SÆ° phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau hÆ¡n 02 giá» làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Äại há»™i đã bầu Chi uá»· nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 03 đồng chí:

-  Ä/c Lâm Thanh Minh - Viên chức phòng TCHC, giữ chức vụ Bí thÆ° Chi bá»™.

-  Ä/c Võ Thị PhÆ°Æ¡ng Thảo - Sinh viên K41 khoa Giáo dục Tiểu há»c, giữ chức vụ Phó Bí thÆ° Chi bá»™.

- Ä/c Trần Ngá»c Tú - Sinh viên K41 khoa Giáo dục Thể chất, giữ chức vụ Chi uá»· viên.

Kết thúc, toàn thể đảng viên Chi bá»™ nhất trí thông qua Nghị quyết Äại há»™i và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Äảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tin tưởng rằng, vá»›i sá»± chỉ đạo sát sao của Chi bá»™, tinh thần tá»± giác của đảng viên, Chi bá»™ sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu Ä‘á» ra, góp phần vào thắng lợi Nghị quyết Äại há»™i Äảng bá»™ trÆ°á»ng Äại há»c SÆ° phạm TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Má»™t số hình ảnh của Äại há»™i:

Quang cảnh Äại há»™i

Äoàn Chủ tịch Ä‘iá»u hành Äại há»™i