Thông báo về đào tạo học cùng lúc hai chương trình PDF. In Email
Thứ sáu, 14 Tháng 7 2017 15:53

Kể từ ngày 07/06/2017, Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM ban hành “Qui định v/v đào tạo đại học chính qui theo hệ thống tín chỉ hình thức học cùng lúc hai chương trình”. Qui định này chỉ áp dụng cho sinh viên hệ chính qui các ngành, các khóa có nhu cầu học thêm một chương trình thứ hai để khi tốt nghiệp được cấp hai văn bằng.

I/ ĐIỀU KIỆN HỌC CÙNG LÚC HAI CHƯƠNG TRÌNH:

Sinh viên chỉ được xét học thêm chương trình thứ hai nếu thỏa tất cả các điều kiện sau:

1/ Ngành đào tạo chính ở chương trình thứ hai phải khác ngành đào tạo chính ở chương trình thứ nhất. Đối với sinh viên Khoa Nga, các em có thể chọn những chuyên ngành gần là ngành ngoại ngữ hoặc xã hội, không giới hạn trong khuôn khổ ngành ngoại ngữ;

2/ Sau khi đã kết thúc học kì thứ nhất của chương trình thứ nhất;

3/ Tính đến thời điểm đăng kí, sinh viên đã tích lũy tối thiểu trung bình 14 tín chỉ trong mỗi học kì và điểm trung bình chung học kì của chương trình thứ nhất đạt từ 2.0 trở lên;

4/ Đang theo học trong thời gian thiết kế của chương trình thứ nhất;

5/ Ngoài các điều kiện trên, sinh viên muốn học chương trình thứ hai phải đáp ứng các yêu cầu riêng đặc thù của từng Khoa muốn học (nếu có).

II/ TỔ CHỨC TUYỂN SINH:

- Trường tổ chức xét tuyển mỗi năm hai đợt vào tháng 3 và tháng 8;

- Trường thông báo chỉ tiêu tuyển sinh học chương trình thứ hai theo ngành hoặc khối ngành trên website http://online.hcmup.edu.vn. Căn cứ theo kết quả học tập, những sinh viên thỏa đủ điều kiện nêu trên có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại website http://online.hcmup.edu.vn để đăng kí xét tuyển chương trình thứ hai;

- Sau khi được Hội đồng xét duyệt xem xét và đánh giá, những sinh viên đạt yêu cầu sẽ được học chương trình thứ hai.

III/ THỜI GIAN ĐÀO TẠO ĐỐI VỚI SINH VIÊN HỌC CÙNG LÚC HAI CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian tối đa được phép học đối với sinh viên học cùng lúc hai chương trình là thời gian tối đa hoàn thành chương trình thứ nhất.

Đăng Nhập

Tháng Tư 2024