Khoa Địa Lý
  

webmail

Lượt truy cập

Liên kết website

Học tập trực tuyến

nghiencuukhoahoc

album_hinh

Trang Chủ
HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – KHOA ĐỊA LÍ NĂM 2017 PDF. In Email
Thứ năm, 27 Tháng 7 2017 09:02

Vào lúc 8h00 ngày 5 tháng 5 năm 2017, Khoa Địa lí tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu với sự hiện diện của toàn bộ cán bộ, giảng viên khoa, cán bộ các phòng ban trong nhà trường, hơn 150 sinh viên khoa Địa lí và đặc biệt là sự có mặt của 12 tác giả của 7 đề tài Nghiên cứu khoa học.

 

TS. Trương Văn Tuấn - Trưởng khoa Địa lí phát biểu chào mừng Hội nghị và đúc rút những truyền thống và thành tích trong phong trào Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm học 2016 – 2017. Đồng thời, thầy còn định hướng cho sinh viên khoa tham gia thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học trong những năm sau hướng đến làm khóa luận tốt nghiệp vào năm cuối.

Hội nghị đã đón nhận phần trình bày báo cáo công trình nghiên cứu khoa học của 12 tác giả với 7 đề tài trên mọi lĩnh vực: Địa lí tự nhiên, Địa lí kinh tế và Phương pháp giảng dạy Địa lí. Các đề tài đều thể hiện được các vấn đề "nóng bỏng" trong ngành Địa lí hiện nay, như là vấn đề sinh kế trong quá trình đô thị hóa, sự hài lòng của du khách, biến đổi khí hậu và các phương pháp dạy học sáng tạo.

Tại Hội nghị, các tác giả cũng đã nhận được những lời phản biện góp ý từ Hội đồng khoa học và quan khách, nhờ đó các tác giả và sinh viên tham dự có thêm nhiều kiến thức bổ ích nghiên cứu khoa học về sau.

Sinh viên Nghiên cứu khoa học luôn là hoạt động trọng điểm và nhận được sự quan tâm hàng đầu của khoa Địa lí. Hoạt động Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2016 – 2017 đã khép lại với nhiều thành công và cũng mở ra những định hướng nghiên cứu mới cho năm học 2017 – 2018 với nhiều hứa hẹn về các công trình thực tiễn, sáng tạo từ các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh Hội nghị

Tiến sĩ Trương Văn Tuấn phát biểu khai mạc

Tập thể tác giả trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu
Th.S Tạ Thị Ngọc Bích phản biện đề tài
Chụp hình lưu niệm giảng viên và sinh viên Khoa Địa lí
 bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng
 Giáo Trình
 Thư Viện Phần Mềm
Góc Cao Học