Get Adobe Flash player

Chiều ngày 27/7/2017, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017 do Đ/c Nguyễn Thị Yến Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng KHTC, Phó Ban Chỉ đạo Chiến dịch làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện đang thực hiện nhiệm vụ tại xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi.

Tham gia đoàn có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Chỉ huy Chiến dịch, Lãnh đạo các Khoa, phòng ban chức năng trong nhà trường:

- Đ/c Lâm Thanh Minh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Sinh viên 2, Bí thư Đoàn Trường, Thành viên Ban Chỉ đạo Chiến dịch

- Đ/c Nguyễn Chung Thủy, Bí thư Chi bộ khoa Lịch Sử.

- Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh, Chủ tịch công đoàn bộ phận Ký túc xá

- Đ/c Phan Tấn Anh, Bí thư Chi bộ Sinh viên 3, UVBTV, Chánh Văn phòng ĐT- Chỉ huy Trưởng chiến dịch

Đoàn đã trực tiếp đến các điểm ở, các điểm tập trung hoạt động để thăm hỏi, chúc mừng, ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của các chiến sĩ Mùa hè xanh đội hình xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi. Đoàn đã có dịp được nghe những tâm tư, tình cảm của các chiến sĩ mùa hè xanh trong gần nữa thời gian chiến dịch đã diễn ra.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Đội trưởng đội hình đã báo cáo tình hình sức khỏe, tinh thần của các chiến sĩ, kết quả các hoạt động, công trình mà đội đã hoàn thành trong thời gian vừa qua.

Trước đó, Hòa chung không khí kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017) trong cả nước, Đoàn cùng các chiến sỹ Mùa Hè xanh đã đến dâng hương cho Mẹ VNAH, Anh hùng LLVT Nhân dân Nguyễn Thị Rành tại Đền Tưởng niệm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Rành ở xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi.

 

Nhân dịp này, Chi bộ sinh viên 2 phối hợp cùng Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa Hè xanh năm 2017 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng là chiến sĩ chiến dịch Mùa Hè xanh năm 2017.

Xin chúc mừng 02 bạn chiến sĩ đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam:
1. Đồng chí Võ Trần Khánh Vy - Khoa Tâm lý học, Chỉ huy phó Chiến dịch Mùa hè Xanh 2017
2. Đồng chí Danh Phố - Khoa Giáo dục Thể chất, Chiến sĩ Mùa hè Xanh 2017, Đội hình Dạy võ Chống đuối nước.

Lời tuyên thệ được vang lên thể hiện tinh thần tự hào và quyết tâm cống hiến vào công cuộc xây dựng Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa của 02 đồng chí.
Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của buổi lễ Kết nạp.

 

Tạm biệt các chiến sĩ xã Phước Hiệp, thay mặt Ban Chỉ đạo, Đ/c Nguyễn Thị Yến Nam đã nhắn nhủ với các chiến sĩ: “Hãy tham gia bằng tất cả niềm say mê và nhiệt huyết của bản thân, để cùng nhau thực hiện những việc làm thiết thực, phù hợp với nhu cầu địa phương. Đây là cơ hội để các em tự vượt qua khó khăn, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân sau mỗi hoạt động để trưởng thành hơn trong cuộc sống. Song song với việc thực hiện nhiệm vụ, các chiến sĩ cần đảm bảo tính an toàn và giữ gìn sức khỏe trong suốt thời gian tham gia tình nguyện.”

BCH CD MHX 2017

Số lượt truy cập