Khoa Địa Lý
  

webmail

Lượt truy cập

Liên kết website

Học tập trực tuyến

nghiencuukhoahoc

album_hinh

Trang Chủ
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CỦA NGHIÊN CỨU SINH NGÀNH ĐỊA LÍ HỌC - NĂM 2017 PDF. In Email
Thứ tư, 02 Tháng 8 2017 00:11

Trong hai ngày 08 và 09 tháng 6 năm 2017, Khoa Địa lí phối hợp cùng với phòng Sau đại học tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho học viên cao học và nghiên cứu sinh chuyên ngành Địa lí học.

 

 

Dưới sự chủ trì của TS. Trương Văn Tuấn – Trưởng khoa cùng sự tham gia của các giảng viên tổ Địa lí kinh tế - xã hội và 40 nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên Khoa Địa lí, buổi tọa đàm xoay quanh 04 chuyên đề:

- Mối quan hệ giữa địa lý học và môi trường. Ứng dụng mối quan hệ giữa địa lý học và môi trường trong nghiên cứu;

- Phát triển du lịch sinh thái biển đảo trong bối cảnh biến đổi khí hậu;

- Khai thác, sử dụng tài nguyên du lịch tự nhiên trong bối cảnh sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên và suy thoái đa dạng hệ sinh thái;

- Phát triển bền vững và vấn đề nâng cao mức sống dân cư.

Sau báo cáo đề dẫn của TS. Trương Văn Tuấn, các kết quả nghiên cứu mới nhất được các nghiên cứu sinh trình bày, mỗi báo cáo đều có sự trao đổi chuyên môn giữa các thành viên tham dự tọa đàm. Từ đó, giúp cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên đút rút những kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình nghiên cứu sắp tới.

Đây là hoạt động khoa học rất có ý nghĩa, tạo sự kết nối giữa các cấp đào tạo cử nhân – thạc sĩ – tiến sĩ của khoa; là tiền đề cho việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề thường niên trong tương lai.


 

 bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng
 Giáo Trình
 Thư Viện Phần Mềm
Góc Cao Học