Get Adobe Flash player

Chương trình Gặp gỡ, giao lưu cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên, Đối tượng Đảng khóa 43

Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 06/9/2017 tại phòng A.509 (cơ sở 280 An Dương Vương, phường 4, Quận 5) đã diễn ra chương trình gặp gỡ giao lưu cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên, Đối tượng Đảng khóa 43.

Đến với chương trình, hơn 60 bạn là cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên, đối tượng Đảng khóa 43 đã được nghe anh Lê Đức Quy - Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn chia sẻ về những nét giống và khác nhau giữa công tác Đoàn ở trường THPT và ở môi trường Đại học.

Ngoài ra khi đến tham dự chương trình, các bạn còn được nghe các anh chị trong Ban Thường vụ Đoàn Trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường giới thiệu cũng như giải đáp thắc mắc xung quanh các Ban của Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường. Vào cuối chương trình, các bạn còn có cơ hội đăng ký tham gia làm Cộng tác viên cho các Ban mà các bạn yêu thích.

Thông qua các hoạt động của buổi gặp gỡ, các bạn đã có thêm thông tin và phương thức hoạt động của tổ chức Đoàn và đặc biệt là tổ chức Hội sinh viên Việt Nam tại Trường. Bên cạnh đó, hoạt động còn tạo nên môi trường thoải mái, gần gũi cũng như gắn kết các bạn ngay từ những ngày đầu tiên.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ, giao lưu:


BAN TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN ĐOÀN TRƯỜNG

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1