Get Adobe Flash player

Ngày hội Sinh viên Sư phạm - UP 2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2017 - 2018, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2020, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, thân thiện cho sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 43 có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau thông qua các gian hàng triển lãm hoạt động Đoàn - Hội, trò chơi dân gian, sản phẩm handmade, ẩm thực, teambuilding. Vào ngày 20/9/2017, tiếp nối thành công của Ngày hội Sinh viên Sư phạm UP 2016, Ban Thường vụ Đoàn Trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức “Ngày hội Sinh viên Sư phạm - UP 2017”.

 

Đến với Ngày hội UP 2017, các bạn sinh viên có cơ hội tham quan và trải nghiệm với hơn 30 gian hàng triển lãm và ẩm thực đến từ các Liên Chi hội khoa và Câu lạc bộ, đội, nhóm trong toàn trường. Đặc biệt khu vực thiết kế móc khóa và gian hàng đồng giá 11.000 đồng. Ngoài ra, các bạn còn được trải nghiệm các món ăn ẩm thực mang đậm tính chất của các đơn vị, chương trình giao lưu với câu lạc bộ Ghitar và Câu lạc bộ Cheerleading.

Đặc biệt trong ngày hội, các bạn tân sinh viên còn được trang bị kỹ năng học tập cũng như các kỹ năng mềm cần có trong thời sinh viên thông qua lớp chuyên đề “Bứt phá trong 4 năm Đại học” cùng với sự đồng hành của Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Song song với đó, Câu lạc bộ tâm lý Ngôi nhà Trái tim cũng tổ chức 04 lớp kỹ năng trong khuôn khổ ngày hội thu hút khoảng 1000 lượt sinh viên tham gia.

Văn hóa tinh thần luôn là món ăn không thể thiếu của các bạn sinh viên, nắm bắt được tâm tư đó, Ban Tổ chức Ngày hội đã tổ chức chương trình “Điện ảnh học đường” giao lưu với Đoàn làm phim “Lô tô” tại khu vực Hội trường B. Trong buổi giao lưu, nhiều câu hỏi thú vị đã được đặt ra để chúng ta càng hiểu và yêu hơn phim Việt. Song song với đó là chương trình âm nhạc dân tộc cùng với dàn nhạc giao hưởng StaytheSame tại phòng A.509. Ngoài ra, trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra cuộc thi “Dance Battle” giữa các đơn vị. Nhiều tiết mục sôi động, máu lửa như đã khẳng định rằng “Sinh viên Sư phạm cũng năng động như bao sinh viên khác”

Đặc biệt hơn hết đó chính là chương trình nghệ thuật “Tự hào Sinh viên Sư phạm” cùng với nghi thức ra mắt Quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ sinh viên Sư phạm”. Và có lẽ đối với các bạn tân sinh viên, điều tuyệt vời nhất đó chính là nghi thức “Lễ kết nạp Hội viên ấn tượng”. Các bạn được mang trên mình chiếc huy hiệu hội và được truyền cảm hứng, tinh thần xung phong, “cháy” hết mình như những ngọn lửa đam mê, ngọn lửa của những trái tim nhiệt huyết.

ĐỘI TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH

HCMUE MEDIA TEAM

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1