Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Lịch Sử
Bạn biết quá khứ, bạn hiểu hiện tại, bạn tiên đoán tương lai

NHỮ THỊ PHƯƠNG LAN PDF Imprimer Envoyer
Jeudi, 16 Décembre 2010 15:39

A. PHẦN BẢN THÂN

HỠvà tên:             Nhữ Thị Phương Lan

Ngày sinh:             11 - 7 - 1978

Quê quán:             Nam Äịnh

Há»c vị:                 Thạc sÄ© - Năm công nhận: 2007

ÄÆ¡n vị công tác:    Khoa Lịch sá»­

Äịa chỉ liên lạc:      201B Chung cÆ° Lê Hồng Phong, Ä. Hồ Thị Ká»·,

PhÆ°á»ng 1, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Äiện thoại:            0908158272

B. PHẦN DANH MỤC

1. Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan, Äào Thị Má»™ng Ngá»c, (2005), “Vài suy nghÄ© vá» việc sá»­ dụng công nghệ thông tin trong dạy há»c lịch sá»­ ở trÆ°á»ng phổ thông hiện nayâ€, Ká»· yếu Há»™i thảo khoa há»c “Thá»±c trạng - giải pháp nâng cao chất lượng dạy và há»c môn lịch sá»­ trong trÆ°á»ng phổ thông theo hÆ°á»›ng đổi má»›i phÆ°Æ¡ng pháp dạy há»câ€, Viện nghiên cứu giáo dục – Khoa Lịch sá»­, TrÆ°á»ng Äại há»c SÆ° phạm TP.Hồ Chí Minh.

2. Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan (2007), “Hiệu quả kinh tế - xã há»™i từ chính sách phát triển giáo dục –đào tạo của má»™t số nÆ°á»›c ASEAN và những bài há»c kinh nghiệmâ€, Ká»· yếu há»™i thảo khoa há»c “ASEAN 40 năm: thành tá»±u và triển vá»ngâ€, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị - Viện nghiên cứu xã há»™i – Äại há»c mở - Äại há»c KHXH&NV- Äại há»c SÆ° Phạm TP.Hồ Chí Minh- Äại há»c Huflit.

3. Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan, Ngô Minh Oanh, Äào Thị Má»™ng Ngá»c, (2006), Con Ä‘Æ°á»ng và biện pháp nâng cao hiệu quả dạy há»c lịch sá»­ ở trÆ°á»ng THPT, Tài liệu bồi dưỡng giáo viên cốt cán trÆ°á»ng THPT, Nxb. Äại há»c SÆ° Phạm TP.Hồ Chí Minh.

4. Lê Huỳnh Hoa, Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan, Äào Thị Má»™ng Ngá»c, Nguyá»…n Chung Thủy, (2008), Xây dá»±ng giáo án Ä‘iện tá»­ tích hợp cho sinh viên năm IV khoa Lịch sá»­, Äá» tài NCKH cấp trÆ°á»ng Äại há»c SÆ° Phạm TP.Hồ Chí Minh.

5. Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan, Äào Thị Má»™ng Ngá»c, (2010), Thá»±c trạng – giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy há»c lịch sá»­ ở trÆ°á»ng THPT trên địa bàn TPHCM (2001-2010), Äá» tài NCKH cấp TrÆ°á»ng Äại há»c SÆ° Phạm TP.Hồ Chí Minh Minh.

6. Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan (chủ nhiệm Ä‘á» tài, 2011), Khai thác hệ thống phim tÆ° liệu lịch sá»­ phục vụ việc dạy há»c lịch sá»­ ở trÆ°á»ng THPT (Phần Lịch sá»­ Việt Nam giai Ä‘oạn 1954 – 1975, Lịch sá»­ 12 –Ban CÆ¡ bản), Äá» tài Khoa há»c và Công nghệ cấp TrÆ°á»ng Äại há»c SÆ° Phạm TP.Hồ Chí Minh.

7. Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan, Tưởng Phi Ngá» (2013), “Cần thận trá»ng khi dùng bản đồ giáo khoa Lịch sá»­ lấy từ mạng internetâ€, Tạp chí Khoa há»c, Số 45 (2013), TrÆ°á»ng Äại há»c SÆ° Phạm TP.Hồ Chí Minh.

8. Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan, Lê Vinh Quốc (2014), “Má»™t Ä‘Æ°á»ng lối xây dá»±ng chÆ°Æ¡ng trình giáo dục phổ thông má»›i sau năm 2015â€, Tạp chí Khoa há»c, số 59 (tháng 6-2014), TrÆ°á»ng Äại há»c SÆ° Phạm TP.Hồ Chí Minh.

9. Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan (2016), “Sách giáo khoa vá»›i việc phát triển tÆ° duy cho há»c sinh trong dạy há»c Lịch sá»­ ở trÆ°á»ng phổ thôngâ€, Tạp chí Khoa há»c & Công nghệ, Số 82 (tháng 6-2016), TrÆ°á»ng Äại há»c SÆ° Phạm TP.Hồ Chí Minh.

10. Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan (2016), “Rèn luyện cho sinh viên sÆ° phạm Lịch sá»­ kÄ© năng tÆ° duy phản biệnâ€,  Ká»· yếu há»™i thảo khoa há»c Quốc gia “Äổi má»›i phÆ°Æ¡ng pháp giảng dạy trong các trÆ°á»ng sÆ° phạm theo hÆ°á»›ng phát triển năng lá»±c ngÆ°á»i há»c†– Äại há»c SÆ° Phạm TP.Hồ Chí Minh.

11. Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan, đồng tác giả (2016), HÆ°á»›ng dẫn sinh viên tá»± há»c lịch sá»­ qua lược đồ, tranh ảnh, Ká»· yếu Há»™i thảo khoa há»c Quốc gia “Nghiên cứu và giảng dạy Lịch sá»­ trong bối cảnh hiện nayâ€, ÄH SÆ° phạm Hà Ná»™i.

12. Nhữ Thị PhÆ°Æ¡ng Lan, đồng tác giả (2016), “Mấy gợi ý giúp sinh viên tá»± há»c lịch sá»­ qua kênh hìnhâ€, Tạp chí Khoa há»c, trÆ°á»ng ÄHSP TP.Hồ Chí Minh, Số Giáo dục MS 72/GD/2016.

Äăng Nhập

bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng