Get Adobe Flash player

NHÌN LẠI VÒNG BÁN KẾT HỘI THI "NÉT ĐẸP SƯ PHẠM" LẦN THỨ XIX MỞ RỘNG NĂM 2017

Sau khi diễn ra Vòng sơ khảo với hàng trăm đơn đăng kí tham gia, Hội đồng giám khảo Hội thi đã chọn được 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng Bán kết được diễn ra từ ngày 16/10/2017 đến ngày 29/10/2017.

Mở đầu vòng Bán kết đó chính là phần thi chụp ảnh đồng đội với chủ đề “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” và “Xây dựng giá trị mẫu hình sinh viên Sư phạm”. Tiếp theo đó, vào sáng ngày 29/10/2017, tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra phần thi “Giáo sinh bản lĩnh”. Với 04 Hội đồng Giám khảo, chia thành 02 nhóm đó là Hùng biện và Giảng dạy. Ở hội đồng Giảng dạy, 18 thí sinh đã chứng tỏ được rằng sinh viên Sư phạm không chỉ xinh đẹp về ngoại hình mà còn vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ. Không kém cạnh đó chính là hội đồng Hùng biện, những lập luận chặt chẽ, sắc bén đã được 22 thí sinh trình bày, những cái gật đầu của Hội đồng Giám khảo chính là lời khẳng định cho chất lượng thí sinh Hội thi năm nay.

 

Vào chiều tối cùng ngày, tại Hội trường B, 40 thí sinh tiếp tục vòng thi Bán kết với hai nội dung đó chính là Phần thi trình diễn trang phục tự chọn và Phần thi tài năng. 40 thí sinh với những phong cách trình diễn chuyên nghiệp, tự tin đã chinh phục Hội đồng Giám khảo. Tiếp theo đó là phần thi tài năng đồng đội. 8 nhóm thí sinh với những tiết mục đa dạng như chính kịch, hài kịch, ca múa,… đã đem đến cho các thành viên Hội đồng giám khảo, khách mời và khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

Sau khi kết thúc Vòng bán kết, Hội đồng Giám khảo sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào Vòng chung kết .

Đến với Vòng bán kết của Hội thi năm nay, có sự góp mặt của đặc biệt của thành viên Hội đồng Giám khảo là các thầy/cô của Trường, các anh/chị hoa hậu, diễn viên, người mẫu, ……: Hoa hậu Trương Diệu Ngọc, Á vương Thuận Nguyễn, Diễn viên - Người mẫu Ngọc Lan, Hoa hậu doanh nhân Bùi Thị Hà, Stylist Long Áo dài, Bác sĩ Võ Thành Trung, Biên đạo Phi Long, Nhiếp ảnh gia Cao Hoàng Trọng, Chuyên gia trang điểm Trí Trần, Nhà báo Chu Tấn Văn, ThS.Võ Thị Hồng Trước - Phó Trưởng khoa Khoa học Giáo dục - ĐH Sư phạm TP. HCM. TS. Nguyễn Phước Lộc - Phó Trưởng khoa Tiếng Trung - Đại học Sư phạm TP. HCM, ThS. Huỳnh Trung Phong - Én Bạc Người dẫn chương trình truyền hình TP. HCM, ThS. Lâm Thanh Minh - Bí thư Đoàn Trường - Trưởng Ban tổ chức Hội thi.

Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự quan tâm của các đơn vị tài trợ và đồng hành: Viện Thẩm Mỹ SBC, Sen đá Spa, Mỹ Phẩm Omedi, Mỹ phẩm The herbage, Thời trang nam M.Leo, Thời trang Seahourse, Nhà thiết kế Vincent Đoàn, Nhà thiết kế Việt Hùng, Công ty giày Catwalk, Trí Trần Makeup, Golden Eyes Security Company, Nhà hàng Con Gà Trống, Shop hoa Tika Công ty Du lịch Hoa Đại Việt,  Cửu Long Jewerlry.

Các đơn vị hỗ trợ truyền thông, báo đài: Trường Sơn Media, VN media, Báo 2Saigon, Báo Thế giới gia đình, Báo Du lịch và giải trí, Báo Thế giới truyền hình, Tạp chí doanh nhân, Báo Kinh tế du lịch, Báo Người nổi tiếng, Báo Hoa hậu, Kim Thịnh Phát.

ĐỘI TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH - HCMUE MEDIA TEAM

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1