Get Adobe Flash player

LIÊN HOAN CA MÚA “TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG” CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2017)

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), vào lúc 13 giờ ngày 12/11/2017 tại Hội trường B cơ sở chính (số 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5), Đoàn Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Liên hoan ca múa với chủ đề “Tri ân Người khai sáng”. Liên hoan là cuộc so tài của 19 tiết mục ca múa được đầu tư công phu, kỹ lưỡng đến từ các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Các tiết mục đã đưa Ban Giám khảo cũng như khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác cùng với đó là những cảm xúc đan xen nhau, đó là sự rộn ràng, nhí nhảnh của những hồi tưởng về thời trung học đã qua hay là cảm xúc lắng động khi về lại mái trường xưa nhìn hàng cây, ghế đá ngày nào nay đã rêu phong. Nhưng đọng lại tất cả, đó chính là tình cảm “tôn sư trọng đạo” mà tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh muốn gửi đến quý thầy cô nhân ngày hiến chương các nhà giáo.

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đã chọn ra được 06 tiết mục xuất sắc với các giải thưởng cụ thể như sau:

- Giải Nhì: Tiết mục “Đất nước lời ru” đến từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngữ văn.

- Giải Ba: Tiết mục “Cô gái bản Mèo” đến từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Giáo dục Mầm non và tiết mục “Bài ca người giáo viên TP. Hồ Chí Minh” đến từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Giáo dục Tiểu học.

- Các giải khuyến khích: Tiết mục “Liên khúc Lời thầy cô” đến từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Giáo dục Quốc phòng, tiết mục “Màu cờ tôi yêu” đến từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Lịch sử và tiết mục “Lời ru Âu Lạc” đến từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Địa lí.

Sau đây là một số hình ảnh đến từ Liên hoan:

THỰC HIỆN: ĐỘI TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1