Get Adobe Flash player

34 GƯƠNG TIÊU BIỂU ĐIỂN HÌNH - NHỮNG ĐOÁ HOA TOẢ HƯƠNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)

Tháng 11 - tháng của lòng tri ân, tháng của tình thầy trò lại đến và tháng 11 năm nay lại càng đặc biệt hơn khi đánh dấu kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, ngày 16/11/2017, Ban Thường vụ Đoàn Trường long trọng tổ chức chương trình Người Sư phạm lần thứ X, năm 2017.

Chương trình vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu và các vị khách quý:

-      Đ/c Trần Thu Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh;

-      Trung úy Nguyễn Duy Tân - Phó Bí thư Đoàn phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ Đường sắt, CA TP. Hồ Chí Minh;

-      TS. Bạch Văn Hợp - Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh;

-      TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường;

-      PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường;

-      ThS. Nguyễn Thị Yến Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính;

-      ThS. Nguyễn Ngọc Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Trưởng phòng TCHC;

-      PGS. TS. Nguyễn Ngọc Khá - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng khoa Giáo dục Chính trị;

-      ThS. Huỳnh Công Ba, Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTCT & HS-SV, Chủ tịch Công đoàn Trường, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Trường;

-      PGS. TS. Nguyễn Thị Ly Kha, Nguyên Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học;

-      ThS. Nguyễn Chung Thủy, Bí thư Chi bộ khoa Lịch Sử;

-      TS. Nguyễn Thị Quỳnh vân, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Tiếng Trung;

-      ThS. Phương Diễm Hương, Trưởng phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng;

-      Thầy Trương Trường Sơn, Phó Bí thư Chi bộ khoa Vật lý;

-      ThS. Đinh Quỳnh Châu, Phó Bí thư Chi bộ khoa Tâm lý học;

-      Cô Lê Thị Tường Vân, Phó Phòng Kế hoạch Tài chính;

-      Đ/c Lâm Thanh Minh, Đảng ủy Viên, Bí thư Đoàn Trường;

-      Đ/c Phan Tấn Anh, Phó Bí thư Đoàn Trường;

-      Đ/c Huỳnh Phẩm Dũng Phát, Phó Bí thư Đoàn Trường;

-      Đ/c Nguyễn Tuấn Kiệt, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường;

Cùng các Thầy, Cô lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng nhà trường, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và hơn 700 sinh viên tham dự.

Mở đầu chương trình với phần giao lưu “Tiếp lửa lòng yêu nghề”, TS. Bạch Văn Hợp - Nguyên Hiệu trưởng Trường, PGS. TS Nguyễn Thị Ly Kha - Nguyên Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học, ThS. Phạm Mạnh Thắng - Giảng viên khoa Giáo dục Chính trị, ThS. Nguyễn Trà My - Giảng viên khoa Lịch sử, Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương Bùi Nguyễn Bích Thy, Sinh viên Trần Dương Anh Tài – khoa Vật lí đã chia sẻ về những cơ duyên đến với nghề giáo, những kỷ niệm và kinh nghiệm quý báu, đồng thời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên Sư phạm “Nếu thật sự yêu nghề, muốn trở thành giáo viên thì hãy theo đuổi đến cùng. Dù nghề dạy học đồng lương không cao nhưng được sống với đam mê, niềm yêu thích của mình chính là điều tuyệt với nhất”.

Tiếp theo chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Trường đã tiến hành tổng kết việc thực hiện cuộc vận động Nhà giáo trẻ tiêu biểu, phong trào 3 trách nhiệm năm học 2016 - 2017, cuộc vận động xây dựng giá trị mẫu hình thanh niên Sư phạm năm 2017. Đây chính là ba nội dung trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên  của Trường năm học 2016 - 2017 nhằm khuyến khích, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên lối sống tích cực, phù hợp để trở thành những thanh niên sư phạm “Chuẩn tác phong, giàu tri thức, tự tin hội nhập”. Đồng thời, nhằm ghi nhận những nỗ lực của cá nhân trong thực hiện các cuộc vận động và phong trào, Ban Thường vũ Đoàn Trường đã tiến hành nghi thức tuyên dương 15 Nhà giáo trẻ tiêu biểu, Viên chức trẻ, giỏi, thân thiện, 19 Thanh niên Sư phạm điển hình - UP Awards.

Phát biểu chi đạo và chúc mừng tại chương trình, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã khẳng định vai trò rất lớn của các cuộc vận động và phong trào với đa dạng các hoạt động tạo môi trường rèn luyện do Ban Thường vụ Đoàn Trường phát động trong việc giúp viên chức trẻ và sinh viên trang bị các kiến thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay; đồng thời nhắn nhủ các gương được tuyên dương sẽ xem những thành quả đạt được hôm nay như một hành trang thật tốt để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo, cống hiến cho nhà trường và xã hội trong tương lai.

Chương trình khép lại vói nhiều cảm xúc về tháng 11 - tháng của “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, thắp sáng lên ngọn lửa yêu nghề cho các thế hệ tương lai; đồng thời mở ra một chặng đường mới với những nổ lực không ngừng trong việc thực hiện các cuộc vận động và phong trào - Quá trình tiếp tục ươm mầm cho những bông hoa sẽ toả hương vào Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018.

BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG.

Chuyên Mục

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1