Get Adobe Flash player

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, được sự quan tâm của Thành ủy, Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM, Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần đã công diễn vở kịch ‘Dấu xưa” vào ngày 19/12/2017 tại Hội trường B, Trường Đại học Sư phạm TP. HCM. Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề dành cho đảng viên, viên chức, học sinh, sinh viên của Đảng bộ Trường.

Năm 2011 kịch bản “Dấu xưa” của tác giả Thanh Bình (viết năm 2009) đã đạt giải thưởng Kịch bản xuất sắc của Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam và giải C tác phẩm sân khấu về chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2013 của Ban Tuyên giáo Trung ương. Vở kịch “Dấu xưa” là câu chuyện dung dị về sự quan tâm, tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với nông dân trong bối cảnh đất nước sau chiến thắng Điện Biên Phủ, miền Bắc bước vào giai đoạn xây dựng chủ nghĩa xã hội với tinh thần “Tất cả vì miền Nam thân yêu”.

Nhà hát Sân khấu nhỏ 5B biểu diễn Vở kịch “Dấu xưa” tại Trường Đại học Sư phạm TP. HCM đã thu hút khoảng 500 đảng viên, viên chức, học sinh, sinh viên đến xem. Vở kịch đã để lại trong mỗi người bài học sâu sắc về đạo đức, phong cách sáng ngời của Hồ Chủ tịch. Đây là một nội dung sinh hoạt chuyên đề ý nghĩa và có giá trị thiết thực đối với mỗi người.

Vở kịch “Dấu xưa” đã để lại dấu ấn đặc biệt cho đảng viên, viên chức, học sinh, sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP. HCM. Sau buổi biểu diễn của Nhà hát Sân khấu nhỏ 5B, mọi người đều hy vọng sẽ tiếp tục có những buổi sinh hoạt chuyên đề theo cách mới này.

Một vài hình ảnh của buổi biểu diễn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY

Số lượt truy cập