Khoa Công Nghệ Thông Tin

Chức danh:

,năm được phong:

Môn giảng dạy:

Vi sinh vật học, An toàn vệ sinh thực phẩm

Đơn vị công tác:

Khoa Sinh học

Địa chỉ liên lạc:

280 An Dương Vương P4 Q5 TP. HCM

Điện thoại:

B. PHẦN DANH MỤC

Bài báo

1. Trần Thị Minh Định, Trần Thanh Thủy (2007), “Khảo sát đặc điểm một số chủng nấm sợi có kháng sinh chống sinh vật gây hại”, Số 12 (46), Trang 138-150, Tạp chí khoa học Trường Đại học Sư phạm TP. HCM.
  2. Trần Thị Minh Định, Đoàn Lê Minh Hiền (2013), “Screening Bacillus strains for antagonistic activity against Fusarium sp. and Phytophthora palmivora causing diseases in corn (Zea mays L.)”, Số 51 (85), Trang 29-36, Tạp chí khoa học Trường Đại học Sư phạm TP. HCM.
  3. Trần Thị Minh Định, Trần Thanh Thủy (2013), “Nghiên cứu điều kiện nuôi cấy thích hợp để chủng Aspergillus terreus Đ1 phân lập từ rừng ngập mặn Cần Giờ sinh tổng hợp chất kháng sinh”, Số 47 (81), Trang 119-131, Tạp chí khoa học Trường Đại học Sư phạm TP. HCM, 2013
  4. Trần Thị Minh Định, Đoàn Lê Minh Hiền (2013), “Screening Bacillus strains for antagonistic activity against Fusarium sp. and Phytophthora palmivora causing diseases in corn (Zea mays L.)”, Số 51 (85), Trang 29-36, Tạp chí khoa học Trường Đại học Sư phạm TP. HCM.
  5. Tran, D.T.M., Phan, T.T.P., Huynh, T.K., Dang, N.T.K., Huynh, P.T.K., Nguyen, T.M., Truong, T.T.T., Tran, T.L., Schumann, W., Nguyen, H.D. (2017), “Development of inducer-free expression plasmids based on IPTG-inducible promoters for Bacillus subtilis”, Microbial Cell Factories, 16(1), 130.

Đề tài nghiên cứu

1. Trần Thị Minh Định (2013), Nghiên cứu đặc điểm chủng nấm sợi sinh kháng sinh và ứng dụng trong phòng trừ bệnh hại cây trồng, Đề tài khoa học cấp Trường.