Vietnamese-VNFrench (Fr)English (United Kingdom)

Công đoàn
Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm
  
Công Đoàn Tin mới nhất Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 PDF 打印 E-mail
周四, 2018年 03月 08日 07:57

Nhân dịp kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018), góp phần thúc đẩy các phong trào về giới; nhằm tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho đoàn viên công đoàn; tiếp tục phát động và nâng cao đời sống tinh thần trong nữ viên chức của Trường, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, Chào mừng  Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi Lễ nhằm ôn lại lịch sử ngày 8/3, tuyên dương nữ viên chức là Phụ nữ Hai giỏi Xuất sắc năm học 2016 – 2017 và tổ chức hội thi nhảy flashmob.

Đ/c Huỳnh Công Ba - Chủ tịch CĐ Trường phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Công đoàn Trường đã vinh danh 13 nữ viên chức được bình chọn danh hiệu Phụ nữ Hai giỏi Xuất sắc năm học 2016 – 2017 và có những thành tích nổi bật trong công tác, dạy học, và nghiên cứu khoa học.

Ngoài ra, Công đoàn Trường tổ chức Hội thi nhảy flashmob. Hội thi thu hút 42 công đoàn bộ phận tham gia chia thành 10 đội được tập luyện, dàn dựng công phu, nhảy trên nền nhạc được Ban tổ chức quy định thu hút hàng ngàn viên chức và sinh viên đến xem và cổ vũ.

Ban Chấp hành CĐ Trường tặng hoa cho đại diện nữ và khách mời

Tuyên dương nữ viên chức Hai giỏi Xuất sắc tiêu biểu năm học 2016 - 2017

Qua hội thi, các công đoàn bộ phận đã tự liên kết, làm việc theo nhóm rất ăn ý, nó sẽ là tiền đề để các đơn vị tiếp tục giao lưu, liên kết để tham gia các hoạt động dạy và học của Trường cũng như các phong trào do Công đoàn tổ chức.

 

Những hình ảnh về thi nhảy flashmob

Ban Giám khảo

Đội đoạt giải Nhất

Đội đoạt giải Nhì

Đội đoạt giải Ba

Đội đoạt giải Ba

Đội đoạt giải Khuyến khích

Đội đoạt giải Khuyến khích

Đội đoạt giải Khuyến khích

Đội đoạt giải Khuyến khích

Đội đoạt giải Khuyến khích

Đội đoạt giải Khuyến khích