Get Adobe Flash player

CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ GIỮA BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY TRƯỜNG VÀ ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2018

Thực hiện Kế hoạch tổ chức chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), ngày 11/03/2018, Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức Chương trình Ban Thường vụ Đảng ủy Trường gặp gỡ đoàn viên, thanh niên tiêu biểu năm 2018.

Buổi gặp gỡ, đối thoại đã tạo điều kiện cho tuổi trẻ trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh trình bày những tâm tư, nguyện vọng, giải đáp các thắc mắc, đóng góp ý tưởng xây dựng môi trường Sư phạm văn minh, vừa hồng vừa chuyên. Đồng thời, qua buổi gặp gỡ, đối thoại này, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường cũng nắm bắt kịp thời những khó khăn, tồn tại và đề xuất các giải pháp khả thi trong công tác thanh niên tại các cơ sở, từ đó Ban Thường vụ Đảng ủy Trường sẽ có những quan tâm, chỉ đạo kịp thời đáp ứng tâm tư, nguyện vọng và nhu cầu thực tế tại các cơ sở trong công tác thanh niên nói chung và các phong trào, hoạt động Đoàn nói riêng.

Chương trình đối thoại xoay quay những nội dung sau:

- Tiếp cận của sinh viên Sư phạm đối với Chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể.

- Xây dựng hình ảnh sinh viên Sư phạm trong thời kỳ mới (trang phục, tác phong, kỹ năng, kiến thức …).

- Công tác tổ chức hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học sinh viên.

- Công tác hỗ trợ tổ chức hoạt động Đoàn, Hội các cấp và hoạt động rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ của sinh viên.

- Những vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính của nhà trường đang được đoàn viên, thanh niên quan tâm.

- Cơ chế nhằm khuyến khích, hỗ trợ và ràng buộc đối với sinh viên trong công tác tham gia các hoạt động công tác xã hội và hoạt động phục vụ các công tác của Trường.

 

Chương trình đối thoại đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở với nhiều ý kiến tâm huyết từ phía các đồng chí đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đại diện cho Ban Chấp hành Đoàn, Hội các cấp, sinh viên 5 tốt, học sinh 3 tích cực, các nhà giáo trẻ tiêu biểu, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện, thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác. Nhiều hiến kế xung quanh các vấn đề như Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể, xây dựng chuẩn mực sinh viên Sư phạm, các thủ tục hành chính của nhà trường, … đã được đại biểu tham gia đóng góp một cách sôi nổi và được Ban Thường vụ Đảng ủy Trường quan tâm, ghi nhận.

Cũng nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Trường cũng đã tiến hành trao danh sách Đoàn viên ưu tú đợt 1 năm học 2017 - 2018 cho Đảng ủy Trường.

 

MINH ĐAN - QUỐC BẢO

ĐỘI TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục

 

 

 

 

 

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1