280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
Tập huấn BELC của Trung tâm nghiên cứu sư phạm quốc tế (CIEP) - Pháp PDF. In Email
Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 13:51

Từ ngày 12 đến 16 tháng 03 năm 2018, tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, khoảng một trăm chuyên gia làm việc trong các ngành nghề có sử dụng tiếng Pháp tập trung dự lớp tập huấn BELC của Trung tâm nghiên cứu sư phạm quốc tế  (CIEP) – Pháp phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh  và Đại sứ quán Pháp tổ chức.

Lớp tập huấn kéo dài 1 tuần nhằm đào tạo chuyên sâu về giảng dạy ngôn ngữ, đánh giá việc học và thí điểm một chương trình giáo dục. Các bài giảng sẽ do các chuyên gia tốt nhất từ Trung tâm nghiên cứu sư phạm quốc tế, các nhà nghiên cứu đại học chuyên ngành cũng như các chuyên gia từ các mạng lưới văn hoá Pháp ở nước ngoài và các nhà xuất bản sách giáo khoa thực hiện.

Các giáo viên đến với lớp tập huấn từ 12 quốc gia khác nhau: ngoài Việt Nam còn có các nước: Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Malaysia, New Zealand, Singapore và Thái Lan, họ đang làm việc từ trường học đến các trường đại học hoặc tại các trung tâm văn hoá; các điều phối viên sư phạm và quản lí khóa học; các nhân viên truyền thông và các phụ trách của cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sáng kiến của Pháp về chương trình đào tạo này sẽ cho phép các chuyên gia cập nhật kiến thức về giáo dục, phát triển các phương pháp mới và thu thập các công cụ mới nhất để đảm bảo chất lượng giáo dục trong khu vực.

 

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ khai mạc

 

 

 

 

 

 

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu