Get Adobe Flash player

Tuổi trẻ HCMUE với hành trình về nguồn Căn cứ cách mạng Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh năm 2018

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), Ban Thường vụ Đoàn Trường phối hợp với Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức Hành trình về nguồn căn cứ cách mạng Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh năm 2018.

Điểm đến của hành trình năm nay đó chính là Khu căn cứ cách mạng Núi Dinh. Tọa lạc gần quốc lộ 51 - một trong các tuyến đường huyết mạch của khu vực miền Đông Nam bộ. Núi Dinh được biết đến là nơi che chở an toàn cho các đơn vị vũ trang của Thị xã Bà Rịa, huyện Châu Đức, Thị ủy Bà Rịa, Tỉnh ủy - Tỉnh đội Bà Rịa - Long Khánh, … trong hai cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ.

Đến với hành trình, 90 đồng chí là đảng viên trẻ, cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt cơ sở và đoàn viên tiêu biểu đã có cơ hội được hiểu hơn về lịch sử hào hùng cũng như những khó khăn, gian khổ mà ông cha ta đã phải chịu đựng để đem lại độc lập cho dân tộc thông qua 04 trạm thử thách được Ban tổ chức thiết kế với chủ đề “KHÁT VỌNG - XUNG KÍCH - TRI THỨC - BẢN LĨNH”.

 

Ngoài ra, trong hành trình về nguồn lần này, Ban Thường vụ Đoàn Trường cũng đã phối hợp với Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 07 đoàn viên ưu tú là những cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc, đoàn viên tiêu biểu trong rèn luyện và học tập.

 

 

BAN TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN ĐOÀN TRƯỜNG

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục

 

 

 

 

 

Lượt truy cập